Điểm tin sáng 4/9: Hà Nội FC ra điều kiện với Văn Hậu, ĐT Việt Nam bị theo dõi

Cập nhật 11:24 ngày 04/09/2017
(Tổng hợp) - Hà Nội FC ra điều kiện với Văn Hậu, ĐT Việt Nam bị theo dõi cùng những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 4/9.

Hà Nội FC ra điều kiện với Văn Hậu.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã điền tên Văn Hậu vào danh sách U18 Việt Nam tham dự sân chơi Đông Nam Á, tuy nhiên cơ hội để cầu thủ trẻ này hội quân không nhiều. Nguyên nhân là bởi Hà Nội FC đang gặp nhiều khó khăn tại V-League và họ không muốn nhả quân cho U18 Việt Nam. Mới đây đích thân chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đã lên tiếng khẳng định Văn Hậu sẽ thi đấu trận gặp SLNA và chỉ tập trung U18 Việt Nam khi đội bóng vào bán kết.

Đội bóng luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ của mình cống hiến, đóng góp cho các đội tuyển. Tuy nhiên, đây là thời điểm Hà Nội FC đang gặp khó khăn về mặt lực lượng nên không thể để Văn Hậu sang hội quân với U18 Việt Nam ngay thời điểm này.

Ngày 10/9, V-League trở lại nên Văn Hậu sẽ phải ở đội để tập trung cho trận đấu gặp SLNA. Có thể nếu chúng ta lọt vào bán kết hoặc chung kết giải U18 Đông Nam Á, với những tính chất quyết định, Văn Hậu sẽ bay sang Myanmar để tăng cường cho U18 Việt Nam”.
 
Hà Nội FC ra điều kiện với Văn Hậu. HLV Hoàng Anh Tuấn đã điền tên Văn Hậu vào danh sách U18 Việt Nam tham dự sân chơi Đông Nam Á, tuy nhiên cơ hội để cầu thủ trẻ này hội quân không nhiều. Nguyên nhân là bởi Hà Nội FC đang gặp nhiều khó khăn tại V-League và họ không muốn nhả quân cho U18 Việt Nam. Mới đây đích thân chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đã lên tiếng khẳng định Văn Hậu sẽ thi đấu trận gặp SLNA và chỉ tập trung U18 Việt Nam khi đội bóng vào bán kết. Đội bóng luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ của mình cống hiến, đóng góp cho các đội tuyển. Tuy nhiên, đây là thời điểm Hà Nội FC đang gặp khó khăn về mặt lực lượng nên không thể để Văn Hậu sang hội quân với U18 Việt Nam ngay thời điểm này. Ngày 10/9, V-League trở lại nên Văn Hậu sẽ phải ở đội để tập trung cho trận đấu gặp SLNA. Có thể nếu chúng ta lọt vào bán kết hoặc chung kết giải U18 Đông Nam Á, với những tính chất quyết định, Văn Hậu sẽ bay sang Myanmar để tăng cường cho U18 Việt Nam”. ĐT Việt Nam bị theo dõi. Campuchia đang đứng thứ 2 tại bảng C, bởi vậy nên trận đấu với ĐT Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng đối với thầy trò HLV  Leonardo Vitorino. Để chuẩn bị cho trận chiến này ngoài việc tập trung nhân lực họ cũng rất quan tâm tới những biến đổi của ĐT Việt Nam. Đối thủ đã nghiên cứu rất kỹ Công Phượng cùng các đồng đội đặc biệt là chiếc ghế của HLV Mai Đức Chung. HLV Mai Đức Chung thiết quân luật. ĐT Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, các cầu thủ trẻ vừa nhận thất bại tại SEA Games 29, V-League nghỉ quá dài ảnh hưởng tới những cầu thủ còn lại, trong khi chiếc ghế HLV Mai Đức Chung cũng nhận nhiều sóng gió. Tại vòng loại Asian Cup 2019 ĐT Việt Nam phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng không hề đơn giản. Ở buổi tập làm quen sân Olympic, cơn mưa lớn làm ảnh hưởng tới việc tập luyện của các cầu thủ tuy nhiên HLV Mai Đức Chung vẫn quyết định tiếp tục. Theo lý giải của ông Mai Đức Chung việc tập luyện dưới trời mưa sẽ giúp các cầu thủ dễ dàng thích nghi và thi đấu khi những cơn mưa bất chợt đổ trong khoảng thời gian diễn ra trận đấu.  Ronaldo thăm fan nhí tật nguyền.  Dù rất bận rộn cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn xắp xếp chút thời gian ít ỏi để thăm fan nhí bị tật nguyền khi đến đến Budapest. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng tặng quà và chụp ảnh làm kỷ niệm với cậu bé đáng thương này.  CP (tổng hợp)

ĐT Việt Nam bị theo dõi.

Campuchia đang đứng thứ 2 tại bảng C, bởi vậy nên trận đấu với ĐT Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng đối với thầy trò HLV Leonardo Vitorino. Để chuẩn bị cho trận chiến này ngoài việc tập trung nhân lực họ cũng rất quan tâm tới những biến đổi của ĐT Việt Nam. Đối thủ đã nghiên cứu rất kỹ Công Phượng cùng các đồng đội đặc biệt là chiếc ghế của HLV Mai Đức Chung.

HLV Mai Đức Chung thiết quân luật.

ĐT Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, các cầu thủ trẻ vừa nhận thất bại tại SEA Games 29, V-League nghỉ quá dài ảnh hưởng tới những cầu thủ còn lại, trong khi chiếc ghế HLV Mai Đức Chung cũng nhận nhiều sóng gió. Tại vòng loại Asian Cup 2019 ĐT Việt Nam phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng không hề đơn giản.

Ở buổi tập làm quen sân Olympic, cơn mưa lớn làm ảnh hưởng tới việc tập luyện của các cầu thủ tuy nhiên HLV Mai Đức Chung vẫn quyết định tiếp tục. Theo lý giải của ông Mai Đức Chung việc tập luyện dưới trời mưa sẽ giúp các cầu thủ dễ dàng thích nghi và thi đấu khi những cơn mưa bất chợt đổ trong khoảng thời gian diễn ra trận đấu.
 
 
Điểm tin sáng 4/9: Hà Nội FC ra điều kiện với Văn Hậu, ĐT Việt Nam bị theo dõi
Ronaldo thăm fan nhí tật nguyền.
Dù rất bận rộn cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn xắp xếp chút thời gian ít ỏi để thăm fan nhí bị tật nguyền khi đến đến Budapest. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng tặng quà và chụp ảnh làm kỷ niệm với cậu bé đáng thương này.

CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN