
Điểm tin sáng 6/1: Xuân Trường đón tết buồn, Công Phượng - Tuấn Anh sẽ trở lại J-League 2?
Cập nhật 10:06 ngày 06/01/2017
(Tổng hợp) - Cập nhật tin tức thể thao trong nước và quốc tể nổi bật sáng ngày 6/1.
Xuân Trường đón Tết một mình ở Hàn Quốc
Năm trước, lần đầu ra nước ngoài thi đấu Xuân Trường đã phải đón Tết xa nhà. Năm nay khi chuyển tới Gangwon, cầu thủ này lại thêm một không có Tết. Theo kế hoạch, ngày 8/1 tới Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc hội quân cùng Gangwon để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây tiếp tục là thử thách lớn với tiền vệ người Tuyên Quang, bởi vậy anh đang tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng bên gia đình để chuẩn bị cho một hành trình mới.

Công Phượng, Tuấn Anh sẽ trở lại J-League?
Trong phát biểu mới đây, bầu Đức đã gián tiếp nói về tương lai của bộ đôi Công Phượng - Tuấn Anh sau khi trở về thi đấu tại V-League. "Tôi nhấn mạnh trong năm 2017 đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games diễn ra từ ngày 19 đến 30.8.2017 tại Malaysia. Đây là giải đấu quan trọng và có ý nghĩa với bóng đá Việt Nam mà mục tiêu cao nhất là chinh phục chiếc HCV, tôi muốn cả 2 được cọ xát nhiều hơn để BHL đội tuyển đánh giá chính xác".
Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ quốc gia, Công Phượng và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ tiếp tục sang Nhật chơi bóng trong màu áo của Mito Hollyhock và Yokohama FC. Bởi vậy, HAGL đang cố gắng "hồi sinh" lại những quân bài chiến lược của mình ở mùa giải năm nay.
CLB TP HCM công bố áo đấu tại V-League 2017
Trở lại sân chơi V-League, tân binh TP HCM đang thực hiện một cuộc cách mạng để mang tới bộ mặt mới cho bóng đá thành phố mang tên Bác. Đôn Công Vinh lên làm quyền chủ tịch CLB, cầu thủ này đã mang về một loạt gương mặt đầy hứa hẹn. Mới đây, đội bóng này còn công bố trang phục thi đấu do Mizuno tài trợ, cùng số tiền tài trợ lên tới 60 tỷ đồng từ BDS Bình Minh (50 tỉ ) và Công ty Vạn Thịnh Phát (10 tỉ).

Công Phượng tự tin trước mùa giải mới
“Tôi cùng đồng đội tập luyện từ nhỏ đến giờ cũng 8, 9 năm nên dù đi xa 1 năm mà bảo mới thì cũng chẳng có gì mới cả. Tôi cùng đồng đội rất hiểu ý nhau. Chúng tôi có 2 năm thi đấu ở V.League nên cũng quen với môi trường giải đấu. Chúng tôi rất tự tin ở mùa giải mới.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ HAGL trong thời gian qua. Tôi hy vọng và mong khán giả đến sân cổ vũ cho đội nhiều hơn để tiếp thêm sức mạnh cho đội có tinh thần cao nhất. Đội sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình để cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt”.- Công Phượng vô cùng tự tin trước cơn bão chỉ trích về phong độ trước V-League 2017
ĐT Indonesia chuẩn bị đón tiền đạo 'khủng'?
Báo chí Indonesia liên tục đăng tin Ezra Walian- cầu thủ mang 2 dòng máu Hà Lan và Indonesia, sẽ khoác áo ĐTQG nước này trong tương lai. Ezra Walian (sinh năm 1997), đang khoác áo U19 Ajax (Hà Lan). Anh từ thi đấu cho U15, U16 và U18 Hà Lan. Bố của Ezra là ông Glenn Walian, người đảo Manado, bắc Sulawesi, Indonesia. Mẹ Ezra là bà Linda Bosch người Hà Lan.
Video: Top 5 bàn thắng đẹp Vòng 19 Giải Ngoại hạng Anh 2016/2017
CP
Theo Seatimes


Nữ VĐV bóng chuyền xinh đẹp ở Cúp Hùng vương

Điểm tin tối 26/4: HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, Công Vinh mở học viện CV9

Điểm tin sáng 26/4: HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã, U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?

Video: Cơn mưa bàn thắng của FLC Thanh Hóa vs Yangon United (AFC Cup 2018)

Điểm tin tối 25/4: HLV Park Hang-seo lo lắng, Bùi Tiến Dũng làm gì với số tiền quảng cáo?

Điểm tin sáng 25/4: HLV Lê Thụy Hải nói về Bùi Tiến Dũng, đội bóng Công Vinh chuẩn bị lĩnh án phạt
