Điểm tin sáng 8/3: ĐT Việt Nam trước cơ hội lịch sử, Transfermarkt xong vụ Quang Hải

Cập nhật 10:35 ngày 08/03/2018
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 8/3.
ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội lịch sử.
Hiện tại ĐT Việt Nam đang xếp hạng 112 thế giới, đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chúng ta đang đứng trước cơ hội giành thứ hạng cao nhất lịch sử trong tháng 3 này. Cụ thể, nếu ĐTQG Việt Nam giành được chiến thắng trước ĐTQG Jordan, đối thủ hiện đang xếp hạng 116 thế giới, Việt Nam sẽ có được tổng cộng 439 điểm. Theo tính toán của trang FIFA Ranking Live, khi đó thứ hạng cao nhất mà ĐTQG Việt Nam có thể giành được là hạng 73 thế giới (trong điều kiện các đội bóng khác giành được những kết quả có lợi cho Việt Nam). Trước đó, thứ hạng cao nhất mà ĐTQG Việt Nam từng đạt được là xếp hạng 84 thế giới hồi năm 1999.
 
Điểm tin sáng 8/3: ĐT Việt Nam trước cơ hội lịch sử, Transfermarkt xong vụ Quang Hải
Transfermarkt giải quyết vụ Quang Hải có người đại diện.
Trước những lời phủ nhận từ Quang Hải và CLB Hà Nội về việc không có người quản lý cũng như công ty đại diện ở Đức, mới đây chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã chính thức 'hành động'. Theo đó, Transfermarkt đã chính thức gỡ bỏ những gì liên quan tới công ty có trụ sở tại Đức cũng như ông Tony Nguyen. Ở mục FIFA Players' Agent này, Transfermarkt để 'Relatives' (người thân). Ngoài việc thay đổi thông tin nêu trên, ở lần cập nhật mới nhất này Transfermarkt cũng update hình ảnh của Quang Hải.
 
Điểm tin sáng 8/3: ĐT Việt Nam trước cơ hội lịch sử, Transfermarkt xong vụ Quang Hải
Ibra nhận thưởng lớn nếu M.U vô địch C1.
Cụ thể, trong bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ, chân sút Ibrahimovic đã buộc phải giảm nửa lương, bù lại anh sẽ nhận được những khoản tiền thưởng. Theo đó nếu trở thành nhà vô địch Champions League, M.U sẽ lập tức chuyển khoản số tiền 2 triệu bảng cho cầu thủ người Thụy Điển. Bất chấp đến nay Ibra vẫn không đóng góp nhiều cho Man United, nhưng anh vẫn sẽ nhận tiền do điều khoản trong hợp đồng.

CP (tổng hợp)
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN