Điểm tin sáng 8/8: Tuấn Anh bị uy hiếp, HLV Hữu Thắng hé lộ đội trưởng U22 Việt Nam tại SEA Games 29?

Cập nhật 09:45 ngày 08/08/2017
(Tổng hợp) - Tuấn Anh bị uy hiếp, HLV Hữu Thắng hé lộ đội trưởng U22 Việt Nam cùng những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 8/8.

Tuấn Anh bị uy hiếp sau chấn thương.

Sau chấn thương Tuấn Anh vẫn chưa thể lấy được phong độ và gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29, thậm chí HLV Phạm Minh Đức còn nhận định cầu thủ HAGL nhiều khả năng phải chịu kiếp dự bị tại sân chơi Đông Nam Á?! "Tôi nghĩ HLV Hữu Thắng đã nhìn thấy vấn đề qua những trận Tuấn Anh, Xuân Trường thi đấu. Thường tuyến giữa bị mất do khả năng tranh chấp của Tuấn Anh, Xuân Trường không tốt. Nếu để sử dụng, lúc này Xuân Trường hiệu quả hơn. Tuấn Anh đang có phong độ không tốt khi mới trở lại sau chấn thương. Mọi kỳ vọng về em ấy có vẻ hơi quá!"
 
Điểm tin sáng 8/8: Tuấn Anh bị uy hiếp, HLV Hữu Thắng hé lộ đội trưởng U22 Việt Nam tại SEA Games 29?

U18 Việt Nam xác định quân xanh.

Để chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò của mình sẽ có hai trận đấu thử nghiệm với quân xanh U18 Hongkong- đội bóng đang có chuyến tập huấn tại Việt Nam. Bị đánh giá thấp về thể lực nên HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra giáo án rất nặng cho U18 Việt Nam để cải thiện nền tảng thể lực. Hiện tại U18 Việt Nam sẽ phải tập luyện 3 buổi/ ngày.

HLV Hữu Thắng hé lộ băng đội trưởng U22 Việt Nam tại SEA Games 29?

HLV Hữu Thắng đánh giá rất cao tầm ảnh hưởng của Bùi Tiến Dũng và nhiều khả năng trung vệ Viettel sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh ở SEA Games 29?! Tiến Dũng là mẫu cầu thủ chơi chắc chắn ở hàng phòng ngự. Cậu ấy cũng chơi tất cả các trận đã qua cho ĐTQG cũng như U22 Việt Nam".

"Cậu ấy xứng đáng nhận chiếc băng đội trưởng. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với cậu ấy là phải xứng đáng với chiếc băng đội trưởng và có tầm ảnh hưởng tốt hơn. Không chỉ riêng Tiến Dũng, tôi đánh giá các cầu thủ U22 Việt Nam đều giữ lối sống tốt, tôi vui vì điều đó. Họ sinh hoạt và tập luyện rất chuyên nghiệp. Còn về tư chất thủ lĩnh thì mỗi HLV có một cách lựa chọn thủ lĩnh khác nhau, có thể ở hàng phòng ngự, tiền vệ hoặc tiền đạo. Còn với Tiến Dũng, tôi chọn cậu ấy vì đây là cầu thủ sẽ có vai trò xuyên suốt cả một giải đấu cùng U22 Việt Nam”.
 
Điểm tin sáng 8/8: Tuấn Anh bị uy hiếp, HLV Hữu Thắng hé lộ đội trưởng U22 Việt Nam tại SEA Games 29?
Arsenal bắt đầu bán người.
Phát biểu trước báo giới, ộng thày người Pháp cho biết: “Thành thực mà nói, đội hình của Arsenal đang phình to. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét để một vài cầu thủ ra đi. Quá nhiều cạnh tranh ở vị trí là bất lợi nhưng nếu không đủ sự cạnh tranh cũng bất lợi chẳng kém”. Theo tờ Goal, Lucas Perez là một trong số những cầu thủ sẽ phải rời khỏi Arsenal trong thời gian qua. Cầu thủ người Tây Ban Nha không thể cạnh tranh vị trí ở Emirates và muốn trở về Deportivo.

CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN