Điểm tin tối 11/1: SHB Đà Nẵng triệu hồi tuyển thủ U23 Việt Nam, Quảng Nam FC sắp có cầu thủ Việt kiều?

Cập nhật 18:31 ngày 11/01/2018
(Tổng hợp) - SHB Đà Nẵng triệu hồi tuyển thủ U23 Việt Nam, XSKT Cần Thơ tập huấn ở Vũng Tàu 10 ngày, Quảng Nam FC sắp có cầu thủ Việt kiều? và các tin tức khác tối 11/1.

Quảng Nam FC thử việc Việt kiều Đức

Theo tiết lộ từ BHL của Quảng Nam FC, sắp tới nhà vô địch V.League 2017 sẽ thử việc 1 cầu thủ Việt kiều từ Đức. Tuy nhiên, nguồn tin này từ chối tiết lộ thêm thông tin và hứa hẹn một điều bất ngờ trong thời gian tới. Trước đó, họ cũng mang về ba tân binh gồm Trịnh Văn Hà, thủ môn Minh Hoàng và tiền đạo ngoại Wander Luiz.
Điểm tin tối 11/1: SHB Đà Nẵng triệu hồi tuyển thủ U23 Việt Nam, Quảng Nam FC sắp có cầu thủ Việt kiều?

XSKT Cần Thơ tập huấn ở Vũng Tàu 10 ngày

CLB XSKT Cần Thơ có kế hoạch tập huấn ở Vũng Tàu trong 10 ngày để chuẩn bị cho V.League 2018. Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, trước đó BHL đã gọi bổ sung một số cầu thủ ở tuyến trẻ Cần Thơ như Bùi Hữu Hậu, Trương Minh An, Lâm Hữu Tài, Huỳnh Văn Cường lên tập cùng đội một. Trong thời gian này, XSKT Cần Thơ cũng thử nghiệm 1 số tân binh ở trận đấu giao hữu với B.Bình Dương.

SHB Đà Nẵng gọi lại tuyển thủ U23 Việt Nam

Tiền vệ cánh Hồ Ngọc Thắng đã được HLV Nguyễn Minh Phương gọi trở lại tập luyện cùng đội 1 SHB Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2018. Trước đó,Hồ Ngọc Thắng vắng bóng cả mùa giải và không được thi đấu ở V-League 2017. Ngọc Thắng từng là phát hiện thú vị khi HLV Toshiya Miura dẫn dắt U23 Việt Nam. Anh kết hợp với Võ Huy Toàn tạo nên đôi cánh có thời điểm thi đấu rất thăng hoa trong màu áo đỏ.
Điểm tin tối 11/1: SHB Đà Nẵng triệu hồi tuyển thủ U23 Việt Nam, Quảng Nam FC sắp có cầu thủ Việt kiều?

Liverpool chiêu mộ sao Real Madrid thay thế Coutinho

Theo tờ Express, đại diện của Liverpool đã có mặt ở Tây Ban Nha để gặp gỡ với đại diện của Dani Ceballos để đàm phán về tương lai của tiền vệ này. Liverpool đang ráo riết tìm một cái tên mới nhằm khỏa lấp khoảng trống Coutinho, cầu thủ vừa cập bến Barcelona với giá 160 triệu euro cách đây ít ngày. Theo nguồn tin trên, mức giá mà Liverpool đưa ra cho thương vụ với Ceballos rơi vào khoảng 40 triệu euro.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN