Điểm tin tối 8/11: VFF bị phạt, sân Quảng Nam FC đã sẵn sàng

Cập nhật 20:18 ngày 08/11/2017
(Tổng hợp) - Sân Tam Kỳ đã sẵn sàng sau cơn bão Damrey, Minh Phương vẫn muốn ở lại Long An, VFF bị AFC phạt và những tin tức đáng chú ý khác tối 8/11.

Minh Phương vẫn muốn ở lại Long An

Dù không thể giúp đội trụ hạng ở V.League, nhưng HLV Minh Phương vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Long An: "Việc đội bóng lần thứ hai trong lịch sử phải xuống hạng buộc người làm bóng đá ở Long An phải nhìn lại và tìm hướng đi mới một cách nghiêm túc hơn nhằm giúp CLB có thể trở lại V-League một cách mạnh mẽ. Tôi còn hợp đồng với CLB Long An. Nếu lãnh đạo vẫn tin tưởng, tôi sẽ tiếp tục công việc của mình. Tôi sẽ cố gắng để vực dậy bóng đá Long An. Nhưng làm thế nào thì phải chờ làm việc với lãnh đạo CLB sau khi giải 2017 kết thúc”.
Điểm tin tối 8/11: VFF bị phạt, sân Quảng Nam FC đã sẵn sàng

VFF bị AFC phạt 15.000 USD

LĐBĐ châu Á (AFC) quyết định phạt VFF 15.000 USD vì trong trận đấu giữa ĐT Campuchia gặp ĐT Việt Nam, thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, một số CĐV Việt Nam đã mang và đốt pháo sáng trên khán đài SVĐ Olympic Quốc gia (Campuchia). Trong Quy định kỷ luật của AFC, đốt pháo sáng bị coi là lỗi nghiêm trọng và phải chịu án phạt nặng. Đây không phải là lần đầu tiên VFF bị các tổ chức bóng đá quốc tế như FIFA, AFC xử phạt vì việc để CĐV đốt pháo sáng trên khán đài.

Sân Tam Kỳ đã sẵn sàng sau cơn bão Damrey

Do ảnh hưởng của cơn bão Damrey đổ bộ vào khu vực Nam Trung Bộ cuối tuần qua, trận đấu giữa Quảng Nam gặp Than Quảng Ninh đã phải tạm hoãn 2 lần. Sau một số cuộc họp giữa các bên liên quan, lịch đá bù được thống nhất chuyển sang ngày 10/11. Với điều kiện thời tiết tại Tam Kỳ đã ngày một trở tốt, khả năng trận cầu tâm điểm này bị dời lại thêm lần nữa rất khó xảy ra.
Điểm tin tối 8/11: VFF bị phạt, sân Quảng Nam FC đã sẵn sàng

Real Madrid tính mua Neymar thay thế CRonaldo

Mundo Deportivo loan tin người của Real Madrid đã gặp cha Neymar để bàn về khả năng con trai ông gia nhập đội bóng Hoàng Gia. Trước đây khi Neymar còn ở Barca thì Real không có cơ hội chiêu mộ tiền đạo Brazil. Nhưng giờ Madrid tin rằng thời cơ của họ đã đến vì Neymar đã tới PSG và có vẻ như Neymar không thật sự hài lòng với lựa chọn mới do chính anh quyết định này. Ronaldo năm nay đã 32 tuổi và có dấu hiệu xuống phong độ. Real hy vọng chiêu mộ Neymar để thay Ronaldo.

Highlights U19 Việt Nam 4-0 U19 Lào (vòng loại U19 châu Á 2018)

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN