Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ

Cập nhật 22:29 ngày 08/08/2017
(Giải trí) - Hình ảnh tờ giấy nợ của diễn viên La Thành được cho là do chính tay anh viết lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.
La Thành là một trong những diễn viên hài cùng thời với Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức. Anh từng được biết đến là bạn trai cũ của ngọc nữ màn ảnh rộng - Ninh Dương Lan Ngọc. Nhờ khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu nên nam diễn viên thường được giao cho những vai khờ khạo, ngốc nghếch. La Thành hoạt động ở lĩnh vực kịch nói và được đón nhận qua nhiều vở kịch như: Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya… Đặc biệt anh còn tham gia các Phim như: Chiến dịch chống ế, 49 ngày, Sắc đẹp ngàn cân...
 
Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ

Diễn viên La Thành bị tố trốn nợ

Tên tuổi đang lên như diều gặp gió, thậm chí là cái tên bảo chứng phòng vé cho sân khấu kịch Thế giới trẻ nhưng đột nhiên khoảng 4 tháng nay, La Thành gần như ''biến mất'' khỏi showbiz. Đoàn làm phim Sắc đẹp ngàn cân cho biết nam diễn viên báo có việc gia đình nên từ chối các hoạt động quảng bá cùng ê-kíp. Khoảng tháng 2 năm nay, trên mạng bỗng xuất hiện nhiều trang blog, fanpage có nội dung “La Thành lừa đảo” hoặc “Diễn viên La Thành nợ tiền”.
 
Chủ nhân bài post đăng kèm thư vay nợ viết tay được cho là của nam diễn viên, anh cho biết mình và vợ đã cho La Thành vay 70 triệu đồng từ năm 2015, nhưng diễn viên sinh năm 1987 chỉ đóng lãi được khoảng phân nửa tiền gốc thì ngưng hẳn rồi biến mất tăm. Người này nói với Thanh Niên: “La Thành thế chấp sổ hộ khẩu cho tôi, nói với tôi đang hụt vốn mở quán trà sữa hay cà phê gì đó với một diễn viên tên H.P. Còn hứa hẹn là đang làm hồ sơ đi Úc nên sẽ nhanh chóng hoàn lại tiền để lấy sổ về”. Người này cho biết lần cuối cùng gặp La Thành là khoảng tháng 10.2016 và sau đó không còn liên hệ được.

Thời gian đầu, người đàn ông này có tìm đến địa chỉ nhà do nam diễn viên cung cấp nhưng đó chỉ là nhà người quen của La Thành và họ cũng không biết anh ta đang ở đâu. Bất lực, người chủ nợ đi dò hỏi nhiều nơi và cả ở nhà hát nơi La Thành từng làm việc và được biết diễn viên này đang thiếu nợ rất nhiều người, có người còn đến nhà hát để “quậy”.

Một số người cũng nhận mình đã cho La Thành vay tiền nhưng cũng chưa được hoàn trả. Tìm về địa chỉ La Thành ghi trong giấy nợ, chủ nhà cho biết La Thành sống ở tỉnh, nhà này chỉ là nhà bà con. Người này nói thêm La Thành đã sang Úc định cư.
 
Liên hệ với quản lý sân khấu kịch nơi La Thành từng làm việc, người này cho biết nam diễn viên đã không đi diễn tại đây gần cả năm nay. Về việc nợ nần thì cũng có nghe tin nhưng người này chỉ làm công tác quản lí nên không nắm bắt được La Thành nợ thế nào. Bên cạnh đó, một nguồn tin cho biết, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã cho nam diễn viên hài vay tiền nhưng không thấy hồi âm.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN