Định vị chính mình tại 'Tọa độ của bạn trong vũ trụ Truyền thông'

Cập nhật 14:49 ngày 10/01/2018
(Trong nước) - Sự kiện Workshop hoàn toàn miễn phí dành tặng cho các bạn trẻ đam mê ngành truyền thông trên địa bàn Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Truyền thông.
Định vị chính mình tại 'Tọa độ của bạn trong vũ trụ Truyền thông'
 
CLB CSC – CLB Kỹ năng Truyền thông trực thuộc sự quản lý của Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện báo chí và Tuyên truyền sẽ thực hiện Workshop “Tọa độ của bạn trong vũ trụ Truyền thông” với sự tham gia của các chuyên gia truyền thông: ông Phan Lê Khôi (PhóTGĐ IB Group) và bà Nguyễn Thị Thanh Hải (Giám đốc Truyền thông T&H Communication ).
 
Workshop “Tọa độ của bạn trong vũ trụ Truyền thông” sẽ diễn ra vào 14/01/2017 tại Ki Coworking Space, Tầng 4, Tháp 2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương. Đây là sự kiện dành cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích với ngành truyền thông, hay đang băn khoăn về việc định hướng công việc phù hợp với mình sau này. Workshop sẽ cung cấp các thông tin căn bản và thiết thực về ngành, về nghề truyền thông, đồng thời có được định hướng phát triển theo đúng năng lực và nguyện vọng của bạn.
 
Xuất phát từ ý tưởng coi Truyền thông là hệ không gian ba chiều với trục tọa độ Oxyz, tại đây người làm truyền thông đối chiếu mình trên từng trục để tìm ra đúng tọa độ của mình trong không gian, để khám phá mình là ai trong “vũ trụ” này. Workshop sẽ giúp bạn xác định được “tọa độ” của riêng mình thông qua 3 trục: Tố chất - Kĩ năng và Cơ hội việc làm.
 
Workshop mong muốn đem đến những góc nhìn sắc bén và đầy cảm hứng thông qua lăng kính đa chiều của những diễn giả đồng thời là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông. Hãy đến với workshop “Tọa độ của bạn trong vũ trụ truyền thông” để tìm thấy con đường định hướng cho chính mình!
 
Đăng kí tham gia workshop “Tọa độ của bạn trong vũ trụ Truyền thông” để cùng các chuyên gia khám phá năng lực bản thân:

● Thời gian: 14h - Chủ nhật 14/01/2018

● Địa điểm: Ki Coworking Space, Tầng 4, Tháp 2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương

● Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/2Dn97mk
 
PV
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN