Đỗ Mỹ Linh khóa Facebook sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Cập nhật 15:58 ngày 29/08/2016
(Giải trí) - Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh lập tức khóa trang Facebook cá nhân để tránh áp lực từ dư luận.
Vượt qua rất nhiều đối thủ "nặng ký", thí sinh đến từ Hà Nội - Đỗ Mỹ Linh (20 tuổi, sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, trở thành tân Hoa Hậu Việt Nam 2016.
 
 
Đỗ Mỹ Linh khóa Facebook sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh

Ở phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi "Nhiều bạn trẻ quan điểm làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa. Bạn có đồng tình không?".
 
Cô đáp: "Tôi hơi băn khoăn về chữ “hưởng thụ”, tôi muốn thay bằng chữ tận hưởng. Khi đã làm việc hết mình, mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng".
 
Câu trả lời thông minh trong màn thi ứng xử của Mỹ Linh được ban giám khảo đánh giá cao đã góp phần không nhỏ cho giây phút đăng quang của nữ sinh Hà thành này.
 

Video: Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là thí sinh được đánh giá cao. Tuy nhiên, cô không phải là cái tên được nhắc đến nhiều trong các dự đoán top 5. Chính vì thế, khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.
 
Đa phần, các ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh không thật sự nổi bật trong các vòng thi. Trong đêm chung kết, cô cũng không để lại nhiều ấn tượng. Đặc biệt, nhan sắc của tân hoa hậu đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh có nhan sắc... khá bình thường, kém ấn tượng hơn một số thí sinh khác. Một số còn đặt nghi vấn về một số thay đổi trên gương mặt của tân hoa hậu theo thời gian.
 
Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam đã lập tức khóa trang cá nhân của mình trên Facebook để tránh những ồn ào.
 
Đỗ Mỹ Linh khóa Facebook sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Tân Hoa hậu Mỹ Linh khóa trang Facebook cá nhân sau khi đăng quang

Có lẽ, do lường trước được áp lực lớn từ dư luận, Hoa hậu Mỹ Linh đã khóa tài khoản Facebook lại.
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN