Đoàn Futsal Việt Nam về nước trong sự chào đón của NHM

Cập nhật 02:01 ngày 29/08/2017
(Futsal) - Tối qua 28/8, Đoàn Futsal Việt Nam bao gồm ĐT Futsal Nam Việt Nam và ĐT Futsal Nữ Việt Nam đã về tới TP.HCM trong sự chào đón của người hâm mộ nước nhà.
Trải qua thời gian chuẩn bị tích cực trong điều kiện được hỗ trợ tốt nhất, ĐT Futsal nam Việt Nam và ĐT Futsal nữ Việt Nam đã bước vào thi đấu tại SEA Games 29. Sau khi kết thúc 4 lượt đấu, thành tích mà ĐT Futsal Nữ Việt Nam đạt được là tấm Huy chương Bạc còn với những người đồng nghiệp Nam thì đoàn quân của ông Miguel Rodrigo cũng đóng góp vào thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam thêm 1 tấm Huy chương Đồng.
 

HLV Trương Quốc Tuấn nhận hoa từ những người hâm mộ

ĐT Futsal nam và ĐT Futsal nữ Việt Nam chụp hình lưu niệm tại sân bay Tân Sân Nhất

Kết thúc nhiệm vụ tại SEA Games 29, Đoàn Futsal Việt Nam bao gồm ĐT Futsal nam Việt Nam và ĐT Futsal nữ Việt Nam đã di chuyển từ Malaysia trở về sân bay Tân Sân Nhất vào buổi tối hôm qua 28/8.

Ngay khi ra tới sảnh chờ sân bay, toàn đội đã nhận được sự tiêp đón nồng hậu của những người hâm mộ Việt Nam. Họ trao những bó hoa, dành tặng những nụ cười ấm áp tới các tuyển thủ.

Đây chắc chắn là niềm khích lệ vô cùng lớn cho cả 2 đội tuyển Futsal nam và Futsal nữ Việt Nam. Dự kiến, cả hai đội nam và nữ sẽ được nghỉ ngơi vài ngày trước khi tập trung trở lại chuẩn bị cho Indoor Games 2017 được diễn ra tại Turmenistan vào giữa tháng 9 tới.

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN