Đoan Trang biến hóa âm nhạc trong liveshow Dấu ấn

Tác giả  2015-01-05 09:59:36

Không chỉ biến hóa về ngoại hình, âm nhạc của Đoan Trang cũng thường xuyên được thay đổi với 4 phong cách chính là Latin, Acoustic, dân gian đương đại và Electronic dance. Đây cũng chính là những phong cách đã gắn liền với “thỏi sô cô la biết hát” trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp.
 

Đoan Trang mở màn với ca khúc Socola

Ở phần đầu của chương trình, Đoan Trang đã mang đến một loạt các tiết mục sôi đội, giàu tiết tấu. Với phần này, Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2010 cũng tranh thu khoe khả năng nhảy múa ngày càng hoàn thiện của mình. Điểm nhấn của phần này là khi cô thể hiện lại Socola, bản hit có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô sau này. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam: "Đoan Trang như sinh ra để hát những tiết tấu nhanh, mạnh, bốc lửa như thế".

Đến với phần hai, Đoan Trang đã mang trở lại một loạt những ca khúc quen thuộc của mình như Bước chân vui, Khi tôi 20, Tóc hát, Quạt giấy hay Guốc mộc… Ở phần này, cô nhận được sự hỗ trợ của đám đông khán giả phía dưới, vốn là fan của cô từ những ngày đầu đi hát.

Liveshow của Đoan Trang còn có sự góp mặt của Trấn Thành

Không có quá nhiều khách mời như các liveshow khác, cả hai người bạn của Đoan Trang góp mặt trong chương trình này là Trấn Thành và Hà Anh Tuấn đều mang đến những tiết mục thú vị. Trấn Thành đã cùng Đoan Trang thể hiện lại ca khúc “Belle - Con chim non trong chiếc lồng son” trích trong vở nhạc kịch Thằng Gù ở nhà thờ Đức Bà mà cả hai từng biểu diễn ở Cặp đôi hoàn hảo năm 2011. Trong khi đó, Hà Anh Tuấn lại song ca với bà mẹ một con một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến là Ngẫu hứng sông Hồng.

Đặc biệt, trong liveshow nay còn có sự xuất hiện của Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang mang hoa và bế con gái lên tận sân khấu để chúc mừng vợ. Anh diện đúng chiếc vest từng mặc trong đám cưới của mình và chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch: “Bà xã ơi, anh ngưỡng mộ tài năng của em, sự sáng tạo, năng lực cũng như con đường đi tới thành công của em. Và em lúc nào cũng khiêm tốn, cũng thân thiện với bạn bè, với fans, với gia đình và những người xung quanh em, trẻ hay già đều yêu mến em. Em có thể đến với mọi người bằng phong cách độc đáo của mình, nhưng hơn cả là sự chân thành của em. Xin cảm ơn ba, mẹ đã sinh ra “thỏi sô cô la” này.

Ông xã của Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu

"Bà xã ơi, mẹ ơi! We love you very much. Anh thương em nhiều lắm. Con thương em nhiều lắm. Chúc mừng mẹ. Chúc mừng bà xã”, Johan Wicklund không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình ngay trước đám đông bằng một câu tiếng Việt mà anh vừa học trước đó.

Liveshow Dấu ấn sẽ trở lại vào tháng 3. Riêng liveshow tháng 2 sẽ được thay thế bằng chương trình Hương Tết Việt, chương trình sẽ phát sóng vào lúc 22h tối giao thừa Tết Nguyên Đán trên kênh VTV9.

Dương NgaTin nổi bật