Đôi bạn chênh lệch chiều cao 'gây sốt' cộng đồng mạng

Cập nhật 16:14 ngày 27/04/2017
(Trong nước) - Sự chênh lệch về chiều cao của đôi bạn trẻ nhận được sự quan tâm và thích thú từ cộng đồng mạng.
Mới đây, một tài khoản Facebook cá nhân đã chia sẻ một hình ảnh vô cùng hài hước khi hai cô gái có chiều cao chênh lệch cùng nhau tạo dáng. Chính sự chênh lệch chiều cao quá lớn này đã thu hút rất nhiều bình luận vui vẻ của cộng đồng mạng.
 
Cặp đôi bạn chênh lệch chiều cao gây sốt cộng đồng mạng

Cặp đôi chênh lệch chiều cao chụp ảnh cùng nhau tạo nên sự thích thú cho người xem

Cả 2 đều trông rất xinh xắn, duyên dáng nhưng điều hài hước trong tấm hình chụp chung này là sự chênh lệch về chiều cao giữa 2 cô bạn. Một người cao 1m78, một người lại "nấm lùn" nhất lớp, chỉ vỏn vẹn 1m43. Tấm ảnh dễ thương này ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng.
 
Cặp đôi bạn chênh lệch chiều cao gây sốt cộng đồng mạng
 
Cặp đôi bạn chênh lệch chiều cao gây sốt cộng đồng mạng

Hai bạn trẻ sở đều hữu gương mặt xinh xắn

Theo thông tin từ người đăng tải bức ảnh này cho biết, họ đều là những người bạn thân thiết. Tất cả đều đang là những nữ sinh Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tấm ảnh đời thường này là một trong những tấm ảnh hiếm hoi của 2 cô gái. Lý do bởi sự chênh lệch về chiều cao quá lớn nên khi 2 người đứng cạnh nhau khá ngại ngùng.
 
Đến nay tấm ảnh dễ thương này đã thu hút hơn 31.000 lượt thích và hơn 2.000 ý kiến bình luận, nhận xét. Mọi người đều tỏ ra thích thú với khoảnh khắc chụp ảnh đáng yêu này. Thậm chí những bài thơ chế hài hước lập tức ra đời để tặng cho 2 cô bạn. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng khoảnh khắc này khiến cô bạn "nấm lùn" trông hơi…đáng thương.
 
Tài khoản Trần Chân viết: "Đơn giản. Sắm một đôi giày có đế cao khoảng 20 cm. Đi chơi với chị gái 1m78 kia đi, vừa tiết kiệm mà lại xứng đôi". "Đầu lòng hai ả tố Nga. Thu Hà là chị, em là Thu Lan. Ma cũng tránh quỷ ngại gần. Dáng người nét mặt 10 phần xinh tươi", bài thơ chế hài hước của tài khoản Tiến Đăng.
 
Facebooker Tạ Trang chia sẻ: "Nhìn tồ quá. Đùa chứ em 1m65 mà đi trên xe buýt cũng thấy ngại sao ý. Sao con trai thời này thấp vậy nhỉ". "Nhìn cô bé 1m43 kia tội tội, đứa nào dìm hàng ác thế", một tài khoản khác ý kiến.
 
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN