Đội bóng của Công Vinh không học theo Nhật Bản, Hàn Quốc

Cập nhật 12:54 ngày 11/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tân binh V-League là CLB TP.HCM đã có màn chào sân mang đến dấu hiệu tích cực, khi hòa Quảng Nam FC với tỷ số 1-1 dù để cho đối thủ dẫn trước.
Trong khi đó trên cương vị Quyền chủ tịch Công Vinh đã, đang và sẽ tiếp tục có những thay đổi nhằm giúp đội bóng đi theo hướng chuyên nghiệp hơn. Kể từ khi lên nhận chức Phó chủ tịch rồi Quyền chủ tịch, cựu thủ quân ĐT Việt Nam đã mang lại những làn gió mới, khi nâng cấp phòng thay lên tiêu chuẩn 5 sao, tặng áo kèm chữ ký cho khán giả mua vé đến sân...
Đội bóng của Công Vinh không học theo Nhật Bản, Hàn Quốc

Quyền chủ tịch Công Vinh cùng các cầu thủ chạy quanh sân để chào, cảm ơn khán giả

Hay mới đây Công Vinh còn tiết lộ sẽ lên kế hoạch tân trang lại khu WC để phục vụ khán giả tới theo dõi đội nhà thi đấu. Quyền chủ tịch CLB TP.HCM nói "Tôi đã từng nói chuyện với nhiều CĐV, và họ nói rằng họ sợ đến sân không phải vì không vui hay đội thua hoặc như thế nào đấy mà nguyên nhân khiến họ sợ xuất phát từ cái nhà vệ sinh. Rất hôi thì thực sự không thể được. Một đơn cử, cuối tuần khán giả đến sân, đặc biệt là những khán giả nữ đến sân mà nhà vệ sinh hôi hám thì ai dám đến nữa. Thâm tâm tôi luôn muốn giải quyết tất những điều tưởng chừng như nhỏ nhất này".
 
Ngoài ra Công Vinh cho biết đội bóng của anh không học cách làm bóng đá chuyên nghiệp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, hai nước thuộc tốp đầu châu Á hiện nay. Thay vào đó CLB TP.HCM lại theo con đường của Thái Lan, cựu thủ quân ĐT Việt Nam cách mà đất nước xứ Chùa Vàng mới là khuôn mẫu để học và làm theo.
 
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM chia sẻ "Như tôi đã nói, những ngày này tôi đang nỗ lực để thay đổi cái nhìn đối với đội bóng của mình. Tôi không học đâu xa xôi, chẳng phải học Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì. Đối với tôi những gì mà bóng đá Thái đang có là hình mẫu để tôi học hỏi, áp dụng vào CLB TP.HCM".
 
HH

Video: Công Vinh và những cột mốc lịch sử

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN