Đời sống An ninh - Trật tự Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Đột kích phá trường gà, 1 người trúng đạn tử vong

Đời sống Khoảng 15h chiều(18/4) lực lượng công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã đột kích phá một trường gà. Trong quá trình truy bắt các đối tượng đã có một người bị trúng đạn bị thương và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Thông tin trên đã được Thượng tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45, Công an Cà Mau) xác nhận.
 
Đột kích phá trường gà, 1 người trúng đạn tử vong

 Người dân đến chứng kiến sự việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày chiều 18/4, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau phối hợp Công an thị trấn Trần Văn Thời, (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau đột kích vào trường gà ở khu vực 4, thị trấn Sông Đốc, bắt quả tang một vụ đá gà ăn tiền.
 
Trong quá trình vây bắt, Lê Hoài Bảo (34 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Trần Văn Thời) bị một trinh sát đuổi kịp và khống chế. Bất ngờ súng của trinh sát bị cướp cò, đạn trúng vào sườn phải của Bảo.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ phối hợp cùng người dân đưa Bảo đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, Bảo tử vong sau đó.
 
Sau cái chết của anh Bảo, người nhà cho rằng anh Bảo chết oan, nên đưa thi thể đến khu vực trường gà ở khóm 4, thị trấn Sông Đốc la hét. Vụ việc lôi kéo dòng người hiếu kỳ lên đến hàng trăm người.
 
Công an tỉnh Cà Mau đã huy động nhiều lực lượng xuống địa bàn giữ an ninh trật tự.
 
Đến hơn 18h, sau khi được các ban ngành, đoàn thể giải thích, người nhà anh Bảo mới chịu đưa thi thể nạn nhân về nhà cho lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết.
 
Cao Thức (t/h)

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố