ĐT Futsal nữ Việt Nam đặt chỉ tiêu gì tại SEA Games 29?

Cập nhật 12:29 ngày 13/08/2017
(Futsal) - Sau quãng thời gian tập huấn, ĐT nữ Việt Nam đã rất sẵn sàng cho SEA Games 29.
Để chuẩn bị cho SEA Games 29, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã lên kế hoạch tập huấn Nhật Bản, tại đây thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đã thi đấu ngang ngửa với các quân xanh và giành 2 chiến thắng, 1 trận thua. Kết thúc tập huấn ĐT Futsal nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho nhiệm vụ tại đấu trường Đông Nam Á.
 
Nhận xét về đối thủ và cơ hội của ĐT Futsal nữ Việt Nam, HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ: “ Đối thủ đáng ngại nhất của đội tuyển Futsal nữ Việt Nam có lẽ là Thái Lan và đội tuyển Malaysia với lợi thế sân nhà. Đội tuyển Futsal nữ Thái Lan đã có 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển Iran và 1 trận với một CLB Futsal nữ của Nhật Bản. Qua theo dõi băng hình về các trận đấu này, ban huấn luyện đánh giá các cầu thủ Thái Lan đang chơi kỹ thuật chuyên về Futsal thực sự và có kỹ thuật cá nhân cũng như kiểm soát rất tốt. Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã đăng ký chỉ tiêu giành huy chương Bạc với Đoàn Thể thao Việt Nam và sẽ thi đấu vượt qua từng trận để hoàn thành chỉ tiêu”.
 
ĐT Futsal nữ Việt Nam đặt chỉ tiêu HCB tại SEA Games 29

Futsal nữ Việt nam quyết tâm xóa dớp tại SEA Games 29

Trong quá khứ, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã 3 lần tham gia tranh tài tại SEA Games và cả ba lần đều thất bại trong trận chung kết. Chính bởi vậy ở chuyến đi Malaysia lần này HLV Trương Quốc Tuấn cùng các học trò của mình vẫn đặt quyết tâm rất cao hòng xóa dớp tại sân chơi này.
 
CP (Tổng hợp)
 
Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm tại SEA Games 29

Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm tại SEA Games 29

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN