ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu gì tại VCK Futsal châu Á?

Cập nhật 21:26 ngày 26/01/2018
(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam đang dốc sức cho mục tiêu quan trọng tại VCK Futsal Châu Á 2018.
Sau hơn 3 tuần tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang Nhật và sẽ có một tuần rèn quân tại đây trước khi bước vào mục tiêu quan trọng tại VCK Futsal châu Á 2018. Ở xứ hoa anh đào đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo sẽ có dịp cọ xát với hai CLB Bardal Urayasu (26-1) và Fugador Sumida (29-1). Đây đều là những quân xanh chất lượng cho ĐT Futsal Việt Nam hướng tới sân chơi châu Á.
 
ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu gì tại VCK Futsal châu Á?
 

ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu tứ kết tại cúp châu Á

 
Trước đó HLV Miguel Rodrigo cũng đã giao nhiệm vụ lọt vào tứ kết cho các học trò. “Giành ngôi đầu bảng A và hy vọng gặp Uzbekistan ở tứ kết là mục tiêu của tôi. Nhưng trong cuộc họp toàn đội vừa qua, các cầu thủ tỏ ra tự tin để tiến vào bán kết. Sự tự tin của các cầu thủ rất quan trọng và chúng tôi đang tập luyện nghiêm túc để hoàn thành mục tiêu ấy”.

Ngay sau chuyến đi Nhật Bản HLV Miguel Rodrigo cũng sẽ tìm ra 14 gương mặt xuất sắc nhất trong số 16 cầu thủ được lựa chọn. Tại VCK Futsal châu Á 2018 tại Đài Bắc Trung Hoa, ĐT Futsal Việt Nam được xếp vào bảng A cùng các đối thủ Malaysia (1-2), Bahrain (3-2) và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa (5-2).
 
CP
Theo Seatimes
Sự kiện: Futsal
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN