ĐT Futsal Việt Nam thắng đậm trận giao hữu đầu tiên tại Nhật Bản

Cập nhật 22:59 ngày 26/01/2018
(Futsal) - Chiều nay 26/1, ĐT Futsal Việt Nam trải qua trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn Nhật Bản với một chiến thắng tương đối dễ dàng.
Lộ trình tập huấn tại Nhật Bản của ĐT Futsal Việt Nam bắt đầu từ ngày 24/1. Theo kế hoạch, Đội tuyển sẽ có 1 tuần chuẩn bị tại “đất nước mặt trời mọc” và có 2 trận đấu giao hữu quan trọng. Cuộc thử sức đầu tiên của thầy trò HLV Miguel Rodrigo đã diễn ra vào buổi chiều ngày hôm nay 26/1 với đối thủ Bardal Urayasu, một trong những cái tên nổi bật xếp tốp đầu tại Giải VĐ Futsal Nhật Bản.
 

ĐT Futsal Việt Nam thắng đậm trận giao hữu đầu tiên tại Nhật Bản

ĐT Futsal Việt Nam thắng trận giao hữu đầu tiên tại Nhật Bản

Bước vào trận đấu, ĐT Futsal Việt Nam ngay tập tức thi triển lối chơi quen thuộc dưới thời HLV Rodrigo. Sự phát triển lối chơi cũng như hoàn thiện các bài tấn công, phòng thủ cần được thực hiện nhuần nhuyễn. Sau thế trận cân bằng được tạo ra xuyên suốt hiệp 1, ĐT Futsal đã có được bàn thắng sau pha bóng dàn xếp tốt ở phút 17. Văn Vũ thực hiện đường chuyền chính xác giúp Phùng Trọng Luân mở tỉ số trận đấu.

Với bàn thắng ghi được, ĐT Futsal Việt Nam tạo thêm nhiều cơ hội để tiếp tục ghi được 3 bàn thắng nữa trong hiệp 2 do công của Phùng Trọng Luân (phút 26), Đắc Huy (phút 39,40). CLB Urayasu có được bàn thắng danh dự ở phút 39.

Thắng chung cuộc 4-1, ĐT Futsal Việt Nam đã có bước đầu chuẩn bị tốt cho VCK Futsal Châu Á tại Đài Loan. Trong những ngày tới ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Nhật Bản và giao hữu trận cuối cùng vào ngày 29/1 với CLB Fugador Sumida.

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN