ĐT Futsal Việt Nam tiếp đối thủ top 3 thế giới tại giải tập huấn Trung Quốc

Cập nhật 23:52 ngày 26/09/2017
(Futsal) - Tại giải tập huấn Trung Quốc diễn ra vào tháng 10 tới, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có dịp đối đầu những đối bóng rất mạnh.
Dừng chân ở tứ kết giải đấu AIMAG 2017, ĐT Futsal Việt Nam chỉ có ít ngày nghỉ ngơi và sẽ tiếp tục hội quân trở lại vào tháng 10 tới để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Trung Quốc. Giải đấu khởi tranh từ 18/10 đến hết ngày 23/10, quy tụ các đội bóng gồm Nga, Hà Lan, Việt Nam và chủ nhà Trung Quốc. 
 
Đây được coi là bước đệm trọng của thầy trò HLV Miguel Rodrigo trước khi trở lại chiến đấu tại Giải Futsal Đông Nam Á 2017 ở TP HCM. Việc liên tục đối đầu những đội bóng lớn ở các giải đấu giúp ĐT Futsal Việt Nam thích nghi với điều kiện thi đấu cũng như tích lũy kinh nghiệm. Hiện tại ĐT Nga đang đứng trong top 3 đội tuyển mạnh nhất thế giới và gặp gỡ họ ở Trung Quốc sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các tuyển thủ.
 
ĐT Futsal Việt Nam tiếp đối thủ top 3 thế giới tại giải tập huấn Trung Quốc

Futsal Việt Nam đối đầu Nga tại giải giao hữu Trung Quốc

 
Dù góp mặt ở World Cup nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Sau AIMAG 2017 chính HLV Miguel Rodrigo cũng thừa nhận sai sót tạo nên tâm lý cho các học trò của ông và thể lực cũng là vấn đề ĐT Futsal Việt Nam cần phải cải thiện trong thời gian tới. Ở đấu trường Đông Nam Á, ĐT Futsal Việt Nam cũng phải đối mặt với lịch thi đấu không hề dễ thở. 
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN