ĐT nữ Futsal Việt Nam xác định các đối thủ ở VCK giải Futsal nữ châu Á 2018

Cập nhật 18:23 ngày 05/03/2018
(Futsal) - ĐT nữ Futsal Việt Nam xác định các đối thủ ở VCK giải Futsal nữ châu Á 2018, các cô gái Việt Nam sáng cửa đi tiếp.
Chiều nay (5/3), AFC vừa công bố kết quả lễ bốc thăm giải Futsal nữ vô địch châu Á 2018. Theo đó, lá phiếu bốc thăm đã đưa đội tuyển Futsal nữ Việt Nam về bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh.
 
15 đội bóng tốt nhất châu Á đã xác định được đối thủ của mình tại giải Futsal nữ vô địch châu Á 2018 sẽ được tổ chưc tại Thái Lan.
ĐT nữ Futsal Việt Nam xác định các đối thủ ở VCK giải Futsal nữ châu Á 2018

ĐT nữ Việt Nam sáng cửa vào tứ kết VCK Futsal nữ châu Á 2018

Thái Lan, đội đứng thứ 3 tại mùa giải 2015, sẽ là đội chủ nhà giải Futsal nữ vô địch châu Á 201 từ ngày 2/5 đến 15/2 và sẽ đối mặt với các đối thủ Hồng Kông, Indonesia và Macau ở bảng A. Trong khi đó, đương kim Á quân Nhật Bản, sẽ đối đầu với Trung Quốc, Bahrain và Li-băng ở bảng C.
 
Đương kim vô địch Iran sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ danh hiệu của mình trong bảng D trước các đối thủ Uzbekistan và Turkmenistan. Những người chiến thắng và những người chạy đến từ mỗi nhóm sẽ được tạm ứng vào tứ kết.
 
Tại vòng bảng giải Futsal nữ vô địch châu Á 2018, 15 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng. 2 đội đứng đầu tại mỗi bảng đấu sẽ dành quyền vào tứ kết.

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: Thái Lan, Hồng Kông, Indonesia, Macau
Bảng B: Malaysia, Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa, Bangladesh
Bảng C: Nhật Bản, Trung Quốc, Bahrain, Li-băng
Bảng D: Iran, Uzbekistan, Turkmenistan
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN