ĐT nữ Việt Nam gặp 'hàng khủng' trước VCK Asian Cup nữ 2018

Cập nhật 12:16 ngày 02/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018, với mục tiêu đề ra là giành tấm vé tham dự World Cup, ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn 10 ngày ở Đức.
HLV Mai Đức Chung nói về quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018 của ĐT nữ Việt Nam “Theo kế hoạch, khoảng vào ngày 10/1 chúng tôi sẽ tập trung một đợt, trước khi về nghỉ Tết. Toàn đội sẽ tập trung lại sau Tết và sẽ sang Đức tập huấn khoảng 10 ngày rồi bay thẳng sang Jordan. Nhìn chung, đây là chuyến tập huấn cực kỳ bổ ích khi chúng ta được gặp các đối thủ mạnh ở bên đó”.
ĐT nữ Việt Nam gặp 'hàng khủng' trước VCK Asian Cup nữ 2018

ĐT nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với Bayern Munich

Đáng chú ý, trong chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần ở Đức, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu gặp đối thủ rất chất lượng. Theo đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung được dịp thử sức với hai "quân xanh", trong đó đặc biệt là nữ Bayern Munich, đội bóng còn lại vẫn chưa xác định. Một cơ hội tốt để các cô gái Việt Nam cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.
 
Ngoài ra, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia từ trung tâm PVF nhằm nâng cao hơn nữa thể lực và sức bền. Về vấn đề lực lượng, HLV Mai Đức Chung cho biết “Khó khăn lớn nhất của chúng tôi là lực lượng cũng chỉ trông vào mấy đội mạnh như Hà Nội 1, TP.HCM 1, PP Hà Nam và Than KSVN. Rất khó để tìm ra những nhân tố mới và nếu có thì cũng chỉ nằm ở các đội này. BHL sẽ cố gắng tìm được một vài gương mặt mới để bổ sung vào những vị trí khác đã nghỉ, không thi đấu”.
 
Ngày mai, trận chung kết giải VĐQG nữ sẽ diễn ra giữa PP Hà Nam - TP.HCM I. Sau đó, BHL ĐT nữ Việt Nam tiến hành họp, bàn bạc để quyết định triệu tập những cầu thủ tốt nhất lên tuyển.

Video: Phóng sự về Tuyết Dung trên BBC

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN