ĐT nữ Việt Nam gồng mình gánh tạ dưới mưa

Cập nhật 16:29 ngày 06/01/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Cũng như U23 Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng đang gồng mình chuẩn bị cho sân chơi châu Á 2018.
Để chuẩn bị cho VCK Asian Cup, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hội quân trở lại vào đầu tháng một và đang tích cực công cuộc nhối thể lực. Kỳ nghỉ kéo dài khiến một số cầu thủ gặp khó khăn, hơn nữa thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cũng đã ra giáo án cực nặng cho các học trò.
 
Ở buổi tập mới đây, HLV Mai Đức Chung yêu cầu các cô gái phải tập luyện cùng hai chiếc tạ năng 40kg. Đây là bài tập không hề đơn giản, các thành viên ĐT nữ Việt Nam phải nâng tạ, tập chạy... tình trạng đau cơ xảy ra là điều tất yếu. Rất may không có ai gặp chấn thương và ĐT nữ Việt Nam đã dần thích nghi với những khó khăn này. Thời tiết mưa rét cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các buổi tập.
 
ĐT nữ Việt Nam gồng mình gánh tạ dưới mưa
 

ĐT nữ Việt Nam chăm chỉ chuẩn bị cho VCK Asian Cup

Tại VCK châu Á 2018, ĐT nữ Việt Nam phải chạm mặt những đối thủ rất nặng ký của bảng B gồm Australia, Nhật Bản và Hàn Quốc. Để có được phong độ tốt nhất thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Đức. Ở đây ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với 2 CLB nữ Bayern Munich và Hoffenheim trước khi lên đường sang Jordan tham dự VCK Asian Cup nữ 2018.
 
CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN