ĐT nữ Việt Nam làm lại ở AFF Cup

Cập nhật 00:06 ngày 21/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Không thành công ở sân chơi Asian Cup 2018, HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu AFF Cup cho ĐT nữ Việt Nam.
Hành quân tới Jordan với áp lực cực lớn khi phải đối đầu với những tên tuổi mạnh ở bảng B gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Thực tế đoàn quân của HLV Mai Đức Chung nhận đủ 3 thất bại với 16 tổng bàn thua. Kết quả này nằm trong dự đoán của ĐT nữ Việt Nam và tấm vé World Cup vẫn là một giấc mơ.

Không thành công ở đấu trường Asian Cup 2018, HLV Mai Đức Chung khẳng định ĐT nữ Việt Nam vẫn nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho nhiệm vụ mới tại sân chơi vừa tầm hơn AFF Cup. "Thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu AFF Cup vào tháng 7. Sau lượt đi giải vô địch quốc gia diễn ra tại Hà Nam, toàn đội sẽ tập trung. Tôi nghĩ giải đấu ở khu vực Đông Nam Á vừa tầm với mình hơn là Châu Á, nên chúng tôi cũng sẽ cố gắng giành thành tích tốt nhất. Thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ có sự thay đổi về nhân sự. BHL phải tìm một vài gương mặt mới từ giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia."
 
ĐT nữ Việt Nam làm lại ở AFF Cup

ĐT nữ Việt Nam quyết tâm cao ở AFF Cup


Theo kế hoạch các thành viên ĐT nữ Việt Nam sẽ trở lại đội bóng chủ quản chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia 2018 sẽ khởi tranh trong tháng 5 và tập trung trở lại vào trung tuần tháng 6. Tại sân chơi AFF Cup ĐT nữ Việt Nam được xếp nằm tại bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Philippines, Indonesia và Singapore.

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN