ĐT nữ Việt Nam tiếp tục gặp khó tại cúp Tứ hùng Trung Quốc

Cập nhật 14:23 ngày 23/01/2018
(Bóng đá Việt Nam) - ĐT nữ Việt Nam sẽ phải đấu trận tranh hạng ba đầy khó khăn với ĐT Thái Lan ở cúp Tứ hùng đang diễn ra tại Trung Quốc.
HLV Mai Đức Chung xác đinh giải giao hữu tứ hùng tại Trung Quốc là cơ hội cho ĐT nữ Việt Nam giao lưu cọ xát, bởi vậy ông không đặt nặng thành tích cho các học trò. Ở sân chơi này các cô gái Việt Nam phải chạm mặt chủ nhà Trung Quốc ngay ngày ra quân và chịu thất bại với tỷ số đậm 0-4. Nguyên nhân trận thua bắt nguồn từ tình huống phạm lỗi dẫn tới thẻ đỏ của thủ môn Đặng Kiều Trinh cuối hiệp một.
 
ĐT nữ Việt Nam tiếp tục gặp khó tại cúp Tứ hùng Trung Quốc
 

ĐT nữ Việt Nam không thành công ở giải giao hữu Trung Quốc

Vắng trụ cột nơi khung thành, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục gặp khó khi đối diện Colombia. Sự nỗ lực không thể giúp các cô gái Việt Nam tìm được bàn thắng. Thua trận 0-2, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ phải tranh hạng ba với đại kình địch Thái Lan ở trận đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 23/1.
 
Để thua liên tiếp ở giải giao hữu không phải điều nặng nề với ĐT nữ Việt Nam. Ngược lại HLV Mai Đức Chung cũng đã tìm ra được những nhược điểm của các học trò để tìm hướng giải quyết nhằm có được phong độ tốt nhất hướng tới VCK Asian Cup. Tại giải đấu này ĐT nữ Việt Nam gặp khó khăn gấp bội khi phải đấu với những tên tuổi như Nhật Bản, Australia và Hàn Quốc. 
 
Sau chuyến đi Trung Quốc, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có thêm hai trận đấu với CLB Nhật Bản trước khi bước vào kỳ nghỉ tết Nguyên đán. 
 
CP

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN