ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29, HLV Mai Đức Chung bị Malaysia cắt HCV

Cập nhật 00:42 ngày 26/08/2017
(Bóng đá nữ) - BTC SEA Games 29 chỉ chuẩn bị đủ huy chương cho các VĐV khiến HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự của mình buộc phải nhìn ĐT nữ Việt Nam nhận HCV.
Thắng đậm 6-0 trước chủ nhà Malaysia để lên ngôi hậu đầy thuyết phục, ĐT nữ Việt Nam còn san bằng thành tích với đại kình địch Thái Lan. Tuy nhiên niềm vui của thầy trò HLV Mai Đức Chung chưa được trọn vẹn bởi sự thiếu chuyên nghiệp của BTC SEA Games 29.
 
Theo đó BTC chỉ chuẩn bị 20 chiếc HCV cho các cầu thủ tham dự, bởi vậy nên HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự của mình buộc phải nhìn mọi người nhận linh vật, huy chương mà trong tay không có gì. Đây là sai sót lớn trong khâu chuẩn bị của Malaysia. Mặc dù vậy HLV Mai Đức Chung vẫn vui vẻ bởi “Đây lại là một lần nữa tôi cùng Bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games, tôi phải cảm thấy rất tự hào.”
 
ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29, HLV Mai Đức Chung bị Malaysia cắt HCV

BTC SEA Games không chuẩn bị đủ HCV cho ĐT nữ Việt Nam

Tại SEA Games 29, ĐT nữ Việt Nam đã trình diễn một phong độ tuyệt vời. Các cô gái của HLV Mai Đức Chung liên tiếp giành thắng lợi, chỉ để hòa Thái Lan và giành lại ngôi hậu khi hơn đội bóng xứ chùa vàng về hệ số bàn thắng. Đây cũng là lần thứ 5 các cô gái Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á, sang bằng kỷ lục của chính đối thủ Thái Lan.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN