ĐT Việt Nam rơi vào bảng đấu tử thần ở AacFF Cup?

Cập nhật 22:05 ngày 29/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Trang chủ AFF Cup 2018 đã dự đoán ĐT Việt Nam có thể sẽ rơi vào bảng tử thần ở giải đấu sắp tới?
AFF Cup 2018 sắp cận kề, đây là lúc các đội tuyển đang sôi sục chuẩn bị cho sân chơi lớn nhất Đông Nam Á. Ở giải đấu năm nay ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao sau những thành công ở tuyến trẻ. Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo cũng củng cố niềm tin cho NHM và uy hiếp những đối thủ trong khu vực.

Mới đây trên trang chủ của AFF Cup, ĐT Việt Nam được dự đoán sẽ rơi vào bảng đấu khó khăn cùng với những đối thủ ĐT Lào, Campuchia, Indonesia và Philippines. Trong khi đó khán giả cũng kỳ vọng đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ chạm mặt đội bóng xứ chùa Vàng ở trận đấu cuối cùng tranh cúp vô địch.
 
AFF Cup 2018 sắp cận kề, đây là lúc các đội tuyển đang sôi sục chuẩn bị cho sân chơi lớn nhất Đông Nam Á. Ở giải đấu năm nay ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao sau những thành công ở tuyến trẻ. Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo cũng củng cố niềm tin cho NHM và uy hiếp những đối thủ trong khu vực. Mới đây trên trang chủ của AFF Cup, ĐT Việt Nam được dự đoán sẽ rơi vào bảng đấu khó khăn cùng với những đối thủ ĐT Lào, Campuchia, Indonesia và Philippines. Trong khi đó khán giả cũng kỳ vọng đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ chạm mặt đội bóng xứ chùa Vàng ở trận đấu cuối cùng tranh cúp vô địch. Năm nay BTC AFC Cup đã quyết định nâng số đội lên con số 10 ở VCK. Trong đó có 9 đội được vào thẳng, hai đội còn lại là Timor Leste và Brunei sẽ phải đá trận play-off để tranh vé vớt. Trận đấu của hai đội cũng thi đấu theo thể thức đá hai trận sân nhà và sân khách. Dự kiến, diễn ra vào tháng 10/2018. Theo kế hoạch, AFF Cup 2018 khởi tranh từ ngày 8/11 và kéo dài đến hết ngày 15/12. 10 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng đá thể thức lượt đi/về để chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 2/5 tới. CP

AFF dự đoán ĐT Việt Nam sẽ rơi bảng tử thần


Năm nay BTC AFC Cup đã quyết định nâng số đội lên con số 10 ở VCK. Trong đó có 9 đội được vào thẳng, hai đội còn lại là Timor Leste và Brunei sẽ phải đá trận play-off để tranh vé vớt. Trận đấu của hai đội cũng thi đấu theo thể thức đá hai trận sân nhà và sân khách. Dự kiến, diễn ra vào tháng 10/2018.

Theo kế hoạch, AFF Cup 2018 khởi tranh từ ngày 8/11 và kéo dài đến hết ngày 15/12. 10 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng đá thể thức lượt đi/về để chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 2/5 tới.

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN