Dự án của Mỹ Linh có nhiều khả năng chiến thắng giải 'Hoa hậu Nhân ái' tại Miss World 2017

Cập nhật 10:14 ngày 14/11/2017
(Giải trí) - Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được lựa chọn vào vòng bán kết phần thi 'Sắc đẹp vì mục đích cao cả' (Beauty with Purpose) tại Miss World.
Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã chính thức công bố top 20 dự án xuất sắc nhất trong phần thi phụ Beauty with a purpose - Hoa hậu Nhân ái. tin vui đến với khán giả Việt Nam khi dự án Cõng điện lên bản của người đẹp Đỗ Mỹ Linh có tên trong danh sách này.
 
 
Trong clip kéo dài gần 10 phút, Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả cảm động với những thước Phim chân thực ghi lại hành trình mang điện đến với bản Cù Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
 
Dự án của Mỹ Linh có nhiều khả năng chiến thắng giải 'Hoa hậu Nhân ái' tại Miss World 2017
 
Đặc biệt, cảnh tượng hoa hậu họ Đỗ không ngại khó, ngại khổ khi thực hiện dự án mặc cho mưa lũ tràn về khiến bản Cu Vai bị cô lập gây ấn tượng rất mạnh cho người theo dõi. Với tâm huyết của mình, Đỗ Mỹ Linh đã thuyết phục được ban giám khảo Miss World 2017 và xứng đáng lọt vào top 20 dự án nhân ái xuất sắc nhất.
 
Trên kênh Youtube chính thức của cuộc thi Miss World, khán giả quốc tế dành cho Đỗ Mỹ Linh rất nhiều lời khen ngợi khi thực hiện dự án Cõng điện lên bản. Đại diện Việt Nam được đánh giá là người đẹp có trái tim nhân hậu. Thậm chí, đã có những giọt nước mắt rơi khi theo dõi clip này.
 
Không chỉ khán giả quốc tế, giới chuyên gia cũng đánh giá cao dự án của Đỗ Mỹ Linh và cho rằng có tiềm năng chiến thắng. Alvin Sebetero - một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng xếp dự án Cõng điện lên bản ở vị trí thứ 2 trong top 5 dự án nhân ái xuất sắc nhất tại Miss World 2017.
 
Cùng được lựa chọn vào vòng bán kết với Mỹ Linh còn có đại diện của 19 quốc gia khác gồm: Úc,Quần đảo Virgin thuộc Anh, Brazil, Quần đảo Cook, Vương quốc Anh, Fiji, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Mông Cổ, Nepan, New Zealand, Philippines, Nga, Slovakia, Nam Phi, Thái Lan, Zimbabwe. "Beauty with Purpose" là một phần thi quan trọng và có tính quyết định rất lớn đến kết quả chung cuộc ở Hoa hậu Thế giới.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN