Dự báo thời tiết ngày mai 22/4: Nắng nóng dịu dần ở Trung Trung Bộ

Tác giả  2015-04-21 10:46:42

Sáng nay (21/04), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía đông Bắc Bộ và một số nơi thuộc phía tây Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.
 
 
Chiều và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở trung Trung Bộ.
 
Dự báo thời tiết ngày mai 22/4:  Nắng nóng dịu dần ở Trung Trung Bộ

Dự báo ngày hôm nay (21/04) nắng nóng sẽ kết thúc ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Dự báo ngày hôm nay (21/04) nắng nóng sẽ kết thúc ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; dịu dần ở các tỉnh Trung Trung Bộ và có khả năng sẽ kết thúc vào ngày 22/04.

Dự báo thời tiết ngày mai 22/4

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung trong các ngày 22, ngày 23 và ngày 25. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung trong các ngày 22, ngày 23 và ngày 25; vùng núi cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.
 
Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía bắc, ngày 22 ngày 23, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.
 
Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.
 
Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.
 
Thạch Anh

Video: Chàng trai sẵn sàng ngậm núm vú chó vì 100 USD 
 
Tin nổi bật