\"Đua nhau\" trèo rào vào công viên nước Hồ Tây

Tác giả  2015-04-19 23:46:29

Sáng19/4, để tri ân khách hang, công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí từ 8h – 10h cho du khách đến vui chơi và tắm mát. Ngay từ sáng hàng nghìn người dân đồng loạt kéo đến, khiến công viên rơi vào tình trạng quá tải.
 
 

Hỗn loạn ngày mở cửa công viên nước Hồ Tây. Ảnh: DT

Đến khoảng 9h30, do lượng khách đổ về quá đông nên Ban tổ chức phải treo biển thông báo tạm ngừng tiếp nhận thêm khách vì quá tải. Nhưng hàng trăm thanh niên, phụ huynh và trẻ em đã bất chấp nguy hiểm, trèo rào vào trong khu vực hồ bơi, gây nên cảnh hỗn loạn, mất an ninh trật tự.
 
Trong ngày hôm nay đã có hơn 20.000 khách đến tại Công viên hồ Tây. Công ty đã huy động gần 100 bảo vệ, phía Công an quận Tây Hồ cũng đã giúp đỡ trong công tác đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, do lực lượng an ninh quá mỏng so với “biển người” đang đổ bộ về đây, khiến việc kiểm soát người dân vượt rào vào trong gặp nhiều khó khăn và hầu như không hiệu quả.
 
Phía công viên cho biết: Do thời tiết nóng nực, nhiều người có nhu cầu vào khu vực công viên nước để tắm nên đã dẫn đến tình trạng quá tải. Nếu vẫn tiếp tục cho người dân vào rất dễ dẫn đến “vỡ trận”. Do đó, phía công viên đã tạm đóng cửa khu vực này mà chỉ mở cửa phục vụ miễn phí nhân dân tại khu vực Công viên mặt trời.
 
Hà Thu

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố 

Tin nổi bật