Đức Phúc xưng 'mày-tao', tư vấn tình yêu cho Trường Giang

Cập nhật 18:05 ngày 12/01/2018
(Giải trí) - Màn trò chuyện về tình yêu của Trường Giang - Đức Phúc tại Ơn giời cậu đây rồi tập 7 khiến các fan không thể nhịn cười.
Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi tập 7 hứa hẹn "bùng nổ" với những khách mời vô cùng "bá đạo" gồm Phi Nhung, Đức Phúc, Khả Như và Hoàng Rapper. Sau những tiết lộ bất ngờ của Phi Nhung về việc bố mẹ Hoài Linh từng xúi cô cưới anh thì một số diễn biến thú vị của tập này vừa được tiếp tục hé lộ.
 
 
Đức Phúc xưng 'mày-tao', tư vấn tình yêu cho Trường Giang- Doisong
 
Lần này trong số các khách mời, Đức Phúc là người chưa từng có kỹ năng diễn xuất nên sẽ là một ấn số đáng chú ý. Nam ca sĩ thậm chí xuất hiện rất ít và hạn chế diễn trong các MV của chính mình.
 
Nam ca sĩ mong mình sẽ gặp trưởng phòng dễ tính để “em có làm gì họ cũng cười”. Đức Phúc nhờ cậy: “Nếu em có diễn không vui thì khán giả cũng ráng cười dùm em”. Vừa bước ra sân khấu, Đức Phúc đã được MC Trường Giang khen đẹp trai như Hàn Quốc. Nào ngờ, chính Trường Giang lại là trưởng phòng của nam ca sĩ “Ánh nắng của anh”.

Đức Phúc cho biết: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra”. Khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”. Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: “Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi”. Trường Giang nói đến đâu, Đức Phục sẽ chơi đến đấy.
 
Tại đây, Lâm Vĩ Dạ đã tung mọi chiêu thức để cùng diễn MV “Ánh nắng của anh” nhưng Đức Phúc không màng. Mặc cho cô ve vãn, Đức Phúc thẳng thắn “Cô là ai? Tôi không biết, cô đi ra đi”.

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN