Đứt cáp cẩu, một công nhân bị khối máy rơi trúng đầu tử vong

Tác giả  2015-04-17 16:39:10

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h hôm nay ngày 17/4, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Salim Funiture Việt Nam (đóng tại Khu công Nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), khi giàn cẩu đang nâng máy gia công gỗ lên cao thì bất ngờ bị đứt cáp, khối máy khá nặng rơi trúng vào đầu khiến một công nhân tử vong.
 
Theo những công nhân tại hiện trường, khi máy cẩu đang nâng máy gia công gỗ lên cao thì bất ngờ bị đứt cáp, đúng lúc này có một công nhân đang đứng phía dưới để thao tác thì bị khối máy nặng rơi trúng đầu khiến anh công nhân gục tại chỗ.
 
Đứt cáp cẩu, một công nhân bị khối máy rơi trúng đầu tử vong

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc 

Nạn nhân được xác định là anh Phan Hoàng T. (23 tuổi, ngụ Quảng Nam, thường trú tại Ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), là công nhân của Công ty TNHH Salim Funiture Việt Nam.
 
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, mọi người đã chuyển anh T. đến Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom để cấp cứu nhưng anh T. đã tử vong.
 
Vụ việc sau đó được trình báo cho chính quyền địa phương. Nhiều đơn vị chức năng có mặt lập biên bản vụ việc và khám nghiệm hiện trường. Đại diện Công ty TNHH Salim Funiture Việt Nam cũng có mặt để cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng. 
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Minh Quang
 
Video: Chú chó biết nói biết hát tiếng người gây sốt


 
 
 
Tin nổi bật