'Ế bền vững' nhưng chàng trai vẫn quyết từ chối hẹn hò với cô gái

Cập nhật 21:24 ngày 02/04/2018
(Giải trí) - Lần đầu tiên trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', màn bấm nút đã không có cơ hội diễn ra khi người tham gia kiên quyết bảo rằng mình không hợp với đối phương.
Nguyễn Tiến Cường (31 tuổi) là một anh chàng thẳng tính, vui vẻ, hoạt ngôn trong khi đó Trần Thị Bích Mận (27 tuổi) lại là một cô nàng khá trầm tính. Những tưởng tính cách có phần trái dấu này sẽ khiến họ bị đối phương thu hút, vậy nhưng kết quả lại không như những gì người xem phán đoán ban đầu.
 
'Ế bền vững' nhưng chàng trai vẫn quyết từ chối hẹn hò với cô gái

Sau phần giới thiệu về bản thân, về tiêu chuẩn "một nửa" mong muốn tìm kiếm thì tấm rèm ngăn cách giữa cặp đôi cũng đã được kéo lên. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt, Tiến Cường đã khiến Bích Mận không khỏi chạnh lòng khi anh quên mất tên cô, không chỉ một mà tới hai lần dù trước đó MC chương trình đã nhắc đi nhắc lại.

Không dừng lại ở đó, anh lại đưa ra lời đề nghị thẳng thừng: "Anh thấy chúng mình không hợp, chúng mình nên làm bạn thôi". Có lẽ không phải nói thì khán giả cũng có thể biết được tâm trạng và cảm xúc của Bích Mận thời điểm đó.
 
'Ế bền vững' nhưng chàng trai vẫn quyết từ chối hẹn hò với cô gái

Bích Mận hẳn cảm thấy chạnh lòng, tự ái lắm nhưng cô đã rất bình tĩnh đón nhận lời đề nghị 1 phía từ anh chàng Tiến Cường. Thậm chí cô còn đưa ra những lời nhận xét để Tiến Cường rút kinh nghiệm trong những lần gặp gỡ khác.
 
"Đây là một câu chuyện bạn đã quá vội vàng khi mình chưa nói gì hết thì mình đã đưa ra kết quả trước. Đôi lúc, trong cuộc sống cũng vậy hay trong tình yêu cũng vậy, bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của bản thân mình và cơ hội của người khác. Đó là một sự tế nhị trong giao tiếp thôi. Mình nên chỉnh sửa điều đó chút xíu thì cuộc sống của mình sẽ nhẹ nhàng hơn", MC Cát Tường cắt ngang lời Tiến Cường để kết thúc chương trình.
 
 
 

Bạn muốn hẹn hò trong phần tìm hiểu của Tiến Cường và Bích Mận khép lại mà không có phần bấm nút như mọi khi. Gương mặt cô gái khá buồn bã trong khi khán giả trường quay không giấu được sự hụt hẫng của mình vì kết thúc không trọn vẹn này.


 TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN