'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng

Cập nhật 22:26 ngày 10/11/2017
(Giải trí) - Mới đây, cộng đồng mạng thích thú và truyền tay đoạn video NSND Bạch Tuyết hát lại ca khúc “Em gái mưa” dưới dạng cải lương.
Mặc dù đã ra mắt được gần 3 tháng nhưng ca khúc "Em gái mưa" của Hương Tràm vẫn tạo sức hút đặc biệt trong thị trường âm nhạc cho tới thời điểm này. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những clip cover với nhiều phong cách khác nhau. Mới đây, phiên bản cải lương do NSND Bạch Tuyết thể hiện khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Điều này chứng tỏ, bản ballad ngọt ngào của Mr. Siro không chỉ nằm lòng giới trẻ mà còn được nghệ sĩ "gạo cội" trong nghề ủng hộ.
 

Clip “Em gái mưa” phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết ngay lập tức được người hâm mộ đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, có người gợi ý Hương Tràm nên song ca cùng NSND Bạch Tuyết ca khúc “Em gái mưa” để tạo nên một nhạc phẩm tân cổ, Hương Tràm hát ca nhạc, NSND Bạch Tuyết hát cổ nhạc.
 
'Em gái mưa' phiên bản cải lương gây sốt cộng đồng mạng

NSND Bạch Tuyết cover 'Em gái mưa'

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: "Trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên 1 bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị. Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn".

Trước những lời tâm sự của NSND Bạch Tuyết, Hương Tràm xúc động viết: “Chúng con cảm ơn cô rất nhiều. Con không bao giờ biết rằng một ngày ca khúc của mình lại được sự công nhận của một NSND gạo cội, được hát lại theo phiên bản cải lương tuyệt vời như thế này ... Cảm ơn NSND Bạch Tuyết, con sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa”.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN