EXO ra mắt ca khúc chủ đề mùa đông

Cập nhật 17:00 ngày 19/12/2016
(Giải trí) - Vào 0 h ngày 18/12, EXO đã tung MV teaser cho ca khúc mùa đông chủ đề của album sắp tới.
Bắt đầu từ 2013 với "Miracles In December", 2014 với "December, 2014", 2015 với "Sing For You" và mới nhất – 2016 với "For Life", dường như việc ra mắt album Giáng Sinh chính là truyền thống của boygroup nhà SM.
 

"Album mùa đông đặc biệt mà EXO phát hành vào tháng 12 chính là món quà Giáng Sinh dành cho các fan của nhóm. Bằng việc phát hành những ca khúc Giáng Sinh chất lượng, các thành viên hi vọng rằng họ có thể thể hiện sự biết ơn tới các fan, những người đã dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ nhóm trong suốt năm qua."

EXO ra mắt ca khúc chủ đề mùa đông

Teaser hình ảnh của For Life 

For Life là bản ballad buồn với âm nhạc được xây dựng trên nền piano và dàn dây. Ca khúc nói về một tình yêu mãi mãi không đổi thay. Lại một lần nữa, EXO thể hiện bản nhạc chậm của tác giả Kenzie và Matthew Tishler, sau sự thành công của album mùa đông năm ngoái - Sing For You.
 
 
MV lần này được thực hiện bởi đạo diễn của bộ phim How to Steal a dog. Sản phẩm có kịch bản một bộ Phim ngắn và tham gia diễn xuất bởi 3 thành viên Suho, Chanyeol và Kai.
 
Ngay khi vừa mở bán trên trang chủ Synnara, album For Life đã nhanh chóng đứng vị trí đầu bảng cho lượng album được đặt trước nhiều nhất.

Phong Linh
 
 
Theo Seatimes
Sự kiện: EXO
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN