Falcao khiến Maradona gọi HLV Van Gaal là... quỷ dữ

Tác giả  2015-04-11 09:00:41

Chưa hết choáng váng vì cậu học trò cũ Ribery gọi mình là “ kẻ tệ bạc” thì ông Van Gaal lại bị dội thêm một gáo nước lạnh nữa. Cụ thể, huyền thoại Maradona đã không tiếc lời gọi Louis Van Gaal là “quỷ dữ” vì không thường xuyên trọng dụng Radamel Falcao.
 
HLV Van Gaal lại bị chửi

HLV Van Gaal lại bị chửi

Falcao chuyển đến khoác áo MU dưới dạng cho mượn từ AS Monaco. Tuy nhiên trái với kì vọng của nhiều người, Falcao không thể hiện được điều gì nhiều. Dù nhận mức lương rất cao 280.000 bảng/tuần nhưng Falcao mới chỉ có 4 bàn thăng sau 23 trận ra sân.

Chứng kiến thảm cảnh của tiền đạo người Colombia tại MU, huyền thoại Maradona cho rằng chính HLV Van Gaal không sử dụng được Falcao và ông cũng không ngại ngần “chửi” HLV người Hà Lan là một “con quỷ dữ”

“Van Gaal chẳng phải là một người đàn ông tử tế. Ông ta giống với quỷ dữ hơn bất kỳ thứ gì khác. Tại World Cup, nếu có mặt Falcao, có lẽ Colombia đã có thể giành được vinh quang đầu tiên trong lịch sử.

Falcao ở trong tình trạng như vậy bởi cậu ta gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Chuyển đến thi đấu ở Anh từ Pháp luôn mang lại nhiều khó khăn và cậu ấy cần có thời gian để điều chỉnh bản thân”.

Cuối tuần này MU sẽ chạm trán Man City trong trận Derby trên sân nhà Old Trafford. Khi mà MU đang vận hành với công thức chiến thắng không có tên Falcao thì thật khó để cầu thủ này có cơ hội ra sân, nhất là khi Van Persie cũng vừa bình phục chấn thương của mình.
 
TM
Tin nổi bật