Fast & Furious 7 “bỏ túi” 1,2 tỷ USD sau 3 tuần công chiếu

Tác giả  2015-04-21 15:06:23

Trong tuần rồi, Fast & Furious 7 kiếm được 29,2 triệu USD tại thị trường Mỹ và Canada, nâng tổng doanh thu sau ba tuần liên tiếp ra rạp là 294,5 triệu USD, theo Exhibitor Relations.
 
 
Trên thị trường toàn cầu, bộ phim của đạo diễn James Wan cùng dàn ngôi sao Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson... này đã vượt qua con số 1 tỉ USD doanh thu. Nó thu được 250 triệu USD tại thị trường Trung Quốc sau tám ngày ra rạp.
 
 Fast & Furious 7 “bỏ túi” 1,2 tỷ USD sau 3 tuần công chiếu

Với mức doanh thu khổng lồ , Fast & Furiuos lọt top những bộ phim ăn khách nhất mọi lịch sử

Mức doanh thu này cũng giúp "Fast & Furious 7" lọt vào danh sách những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại với vị trí thứ bảy.
 
Tại Việt Nam, "Fast & Furious 7" cũng đang giữ kỷ lục là phim ăn khách nhất trong lịch sử rạp chiếu phim Việt với doanh thu trên 5 triệu USD chỉ sau 12 ngày ra rạp. Khán giả Việt Nam còn được thưởng thức siêu phẩm này với công nghệ mới IMAX 3D tại TP. HCM từ hôm 19/4.
 
Xếp ở vị trí thứ hai doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần rồi là bộ phim hài vừa ra rạp Paul Blart: Mall Cop 2, với diễn xuất của ngôi sao Kevin James, thu về được 23,8 triệu USD tiền vé.
 
Tiếp theo cũng là một bộ phim vừa công chiếu, Unfriended, với nội dung kinh dị về mạng xã hội, đạt được doanh thu 15,8 triệu USD.
 
Trong khi đó, bộ phim hoạt hình hài hước Home kể về một người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh bị truy đuổi bởi đồng loại, trên đường trốn chạy với một cô bé trên Trái đất để sau đó thay đổi suy nghĩ của nòi giống mình, vẫn duy trì được sức hút.
 
Home thu về được 10,6 triệu USD để đứng ở vị trí thứ tư. Sau bốn tuần công chiếu, phim với có sự góp mặt lồng tiếng của Rihanna và Jennifer Lopez đạt tổng cộng 142,9 triệu USD.
 
Những vị trí còn lại trong top 10 doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đều dưới 10 triệu USD. Lần lượt là The Longest Ride (7 triệu USD); Get Hard (4,9 triệu USD); Woman in Gold (4,6 triệu USD), phim mới ra rạp Monkey Kingdom (gần 4,6 triệu USD); Insurgent (4,1 triệu USD) và Cinderella (4 triệu USD).
 
Video: Hậu trường "phá xe" của Fast & Furious 7


 
 
Cao Thức
 
Tin nổi bật