FLC Thanh Hóa cuỗm viên ngọc quý của Bầu Hiển

Cập nhật 18:37 ngày 30/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Những đồn đoán về vị trí HLV trưởng FLC Thanh Hóa dường như đã có câu trả lời. Đội bóng xứ Thanh đang rất gần HLV Nguyễn Đức Thắng.
Sau quãng thời gian không êm đẹp với HLV Marian Mihail, FLC Thanh Hóa đã quyết định tìm kiếm một HLV nội cho chiếc ghế nóng. Ba cái tên có khả năng cao nhất đã được đội bóng xứ Thanh định sẵn trong kế hoạch. Đó là cựu HLV trưởng ĐTVN ông Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng CLB Hải Phòng ông Trương Việt Hoàng cùng với đó là cựu HLV trưởng CLB Sài Gòn ông Nguyễn Đức Thắng.
 

FLC Thanh Hóa cuỗm viên ngọc quý của Bầu Hiển

HLV Đức Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa

Trong 3 cái tên này, HLV Nguyễn Đức Thắng đang là người tiệm cận FLC Thanh Hóa nhất. Sau khi rời vị trí HLV trưởng CLB Sài Gòn, ông Đức Thắng vẫn chưa nhận lời bất kì CLB nào. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam vẫn theo dõi sát sao những diễn biến của Nuti Café V.League 1 - 2018 và rất hào hứng nếu có một CLB giàu tham vọng ngỏ lời mời. 
 
Được biết, trong thời gian gần đây, BLĐ FLC Thanh Hóa đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho bản hợp đồng với ông Nguyễn Đức Thắng. Nếu thành công, FLC Thanh Hóa nhiều khả năng sẽ ngay lập tức có một lối chơi mới giàu sự hiệu quả và khó chịu như những gì CLB Sài Gòn đã làm được trong 2 mùa giải vừa qua. 
 
Nếu thành công với thương vụ này, FLC Thanh Hóa sẽ sở hữu 1 trong 5 HLV được cấp bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá. Lễ ra mắt tân HLV trưởng FLC Thanh Hoá được tổ chức vào 10h00 ngày mai (1/5) tại trụ sở CLB FLC Thanh Hoá - 37 Lê Quý Đôn - Thanh Hoá. 
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN