FLC Thanh Hóa đang làm hư thủ môn Bùi Tiến Dũng?

Cập nhật 00:11 ngày 27/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đã có những nhận xét hết sức thẳng thắn về việc Bùi Tiến Dũng đi làm người mẫu.
FLC Thanh Hóa đang trong cảnh khó khăn, Bùi Tiến Dũng thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị dưới thời HLV Hoàng Thanh Tùng. Sự việc càng được đẩy cao trào khi thủ thành U23 Việt Nam bất ngờ xuất hiện ở một sự kiện thời trang trong vai trò vedette. Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đã có những đánh giá rất thẳng thắn về vấn đề này.

“Về vấn đề này, tôi muốn đặt câu hỏi về Quy chế của CLB FLC Thanh Hóa... Nếu họ không cho đi mà Tiến Dũng tự ý đi thì phải kỷ luật nặng. Còn nếu cho Tiến Dũng đi vào thời điểm mùa giải đã khởi tranh, thậm chí đã bước vào giai đoạn cạnh tranh quyết định của lượt đi thì đúng là rất có vấn đề”.

Ông Vinh cũng khẳng định FLC Thanh Hóa phải vào cuộc và động viên Tiến Dũng đi theo hướng đúng đắn bởi hình ảnh của thủ môn này ảnh hưởng nhiều tới tương lai bóng đá xứ Thanh. “Với những cầu thủ bản địa, họ sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Không phải ngẫu nhiên SLNA luôn chủ trương không thuê cầu thủ nơi khác tới đâu”.
 
FLC Thanh Hóa đang làm hư thủ môn Bùi Tiến Dũng?

Tiến Dũng là biểu tượng của bóng đá trẻ Thanh Hóa


“Tiến Dũng là một người con của Thanh Hóa, là một tài năng, là một người hùng của bóng đá Việt Nam và cần được tạo điều kiện, chăm sóc, bồi dưỡng để phát huy hết khả năng”. “FLC Thanh Hóa cần hiểu rõ điều đó và động viên cậu ta. Cần nhớ, hình ảnh của Tiến Dũng có tác động rất lớn tới giới trẻ, tới những cầu thủ “nhí” mà sau này chính là tương lai của bóng đá xứ Thanh nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”.

Trước đó đại diện FLC Thanh Hóa khẳng định Bùi Tiến Dũng nhận lời làm mẫu vì nể người quen, hơn nữa anh tham dự sự kiện trong thời gian nghỉ phép. Về lý do thủ môn này không được bắt chính là bởi FLC Thanh Hóa có nhiều thủ môn giỏi và HLV Hoàng Thanh Tùng trao suất bắt chính cho ai có thái độ tập luyện tích cực nhất.

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN