FLC Thanh Hóa lại thiệt quân trước vòng 2 V.League

Cập nhật 17:33 ngày 11/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - FLC Thanh Hóa tiếp tục phải đón nhận những thông tin không thực sự tích cực từ các trụ cột đang gặp chấn thương.

Ngày khai màn của V.League, FLC Thanh Hóa với lợi thế sân nhà đã có được chiến thắng nhẹ nhàng trước SLNA. Tuy nhiên, lực lượng của đội bóng xứ Thanh ít nhiều có vấn đề trước chuyến làm khách trên sân 19/8 Nha Trang khi 2 tiền vệ quan trọng là Tăng Tuấn và Hoàng Thịnh đều vắng mặt và chắc chắc không thể ra sân ở vòng 2. Chấn thương Tăng Tuấn gặp phải trong trận đấu giao hữu cuối cùng trước Nam Định vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn, còn Hoàng Thịnh vẫn cần thêm thời gian với vết đau anh gặp phải từ AFF Cup 2016.

FLC Thanh Hóa lại thiệt quân trước vòng 2 V.League

Tăng Tuấn chưa thể bình phục chấn thương

Tuy vậy, đây là thời điểm đầu mùa giải, khi mà sức mạnh của FLC Thanh Hóa chưa bị suy giảm quá nhiều nên những khoảng trống này phần nào có thể thay thế. Vị trí của Tăng Tuấn đang đang được giao cho Quốc Phương và Thanh Bình luân phiên nắm giữa. Trong khi đó, HLV Petrovic quyết định đặt niềm tin vào tân binh Trọng Hoàng với vai trò tiền vệ trung tâm.

Về cơ bản, đội bóng xứ Thanh đang có được sự hưng phấn và tự tin cần thiết. Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Võ Đình Tân và các học trò cũng có lý do để tự tin khi mà họ thậm chí còn vừa có được chiến thắng trước B.Bình Dương trên sân khách. Nhưng lịch sử lại đang đứng về phía FLC Thanh Hóa khi 2 lần làm khách trên sân 19/8 gần đây, đội khách đều có được chiến thắng.

TD

 

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN