FLC Thanh Hóa lên tiếng về văn bản báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 11:29 ngày 01/02/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Sáng nay, CLB FLC Thanh Hóa đã chính thức lên tiếng về những văn bản quảng cáo Bùi Tiến Dũng mà một số đơn vị đưa ra.
Tối qua (31/1), rất nhiều ngươi hâm mộ đã sốc khi xuất hiện bảng báo giá của một đơn vị truyền thông tự nhận là đại diện truyền thông của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Đơn vị này đã chào giá rất cao lên đến hàng ngàn USD cho các hạng mục quảng cáo và khai thác hình ảnh của Tiến Dũng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi CLB FLC Thanh Hóa chưa hề lên tiếng về nhứng sự việc này thì sáng nay, đội bóng xứ Thanh đã chính thức ra thông cáo báo chí về vấn đề khá nhạy cảm này.
 
Toàn văn thông cáo báo chí của FLC Thanh Hóa:  "Một tháng qua, đất nước Việt Nam của chúng ta sống trong bầu không khí Lễ hội mà bóng đá mang lại. Đội U23 Việt Nam vừa trở về sau một giải đấu lịch sử tại Trung Quốc và tạo ra những giá trị mới cho bóng đá Việt Nam, cho con người Việt Nam. Cùng với màn trình diễn ấn tượng và thành tích cao chưa từng có, các cầu thủ U23 Việt Nam đã nhận được nhiều niềm tin yêu của cả nước. Thành công này là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển bóng đá Việt Nam bền vững sau này.
 
FLC Thanh Hóa lên tiếng về văn bản báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

 FLC Thanh Hóa lên tiếng về văn bản báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng

Tuy nhiên, trong những ngày qua, trên mạng internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của đội FLC Thanh Hoá. FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng.
 
Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.
 
Qua thông cáo này, FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Cầu thủ FLC Thanh Hoá chỉ được quảng cáo cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản CLB.
 
FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn. FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam."
 

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN