FLC Thanh Hóa liên tiếp thử ngoại binh khủng

Cập nhật 10:25 ngày 18/06/2017
(Bóng đá Việt) - Với quyết tâm cao nhằm cải thiện thành tích trong giai đoạn 2, FLC Thanh Hóa đang tiến hành thử việc với nhiều ngoại binh khủng.
Những ngày vừa qua, FLC Thanh Hóa chính là đội bóng quyết tâm nhất trong việc tăng cường lực lượng cả nội lẫn ngoại binh. Sau khi có được Lê Văn thắng, FLC Thanh Hóa vẫn lên kế hoạch tìm kiếm ngoại binh chất lượng cao. Dù Uche đã có được 7 bàn thắng và phong độ khá tốt nhưng những yêu cầu khắt khe của HLV Petrovic khiến cho tiền đạo này đang phải cạnh tranh gay gắt với những đồng nghiệp đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.
 
FLC Thanh Hóa liên tiếp thử ngoại binh khủng
 

FLC Thanh Hóa liên tiếp thử ngoại binh khủng

 
Sau Edin Junuzovic - cầu thủ có trị giá hơn nửa triệu USD, FLC Thanh Hóa tiếp tục đón thêm nhiều ngoại binh khác mà nổi bật là Sylva và Abass. Trong khi Sylva phần nào đã để lại ấn tượng với 1 bàn thắng trong trận giao hữu với CLB Viettel thì cái tên Abass lại là một thương hiệu đã được khẳng định tại V.League.
 
Tuy vậy, ngay cả bản thân Abass cũng sẽ phải "chiến đấu" với trên 100% khả năng khi trong những ngày tới đây, FLC Thah Hoa sẽ còn đón thêm 2 ngoại binh nữa với lý lịch hết sức ấn tượng. Chia sẻ nhanh với phóng viên, một thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng tiết lộ rằng, những ngoại binh này đều do đích thân chủ tịch Doãn Văn Phương tìm kiếm theo những tiêu chí mà HLV Petrovic đề ra, chắc chắn những người đến với đội bóng đều phải có chuyên môn tốt và kể cả yếu tố thể lực cũng phải được đảm bảo.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN