Galaxy Note 7 bị Vietnam Airlines từ chối đưa lên máy bay dưới mọi hình thức

Cập nhật 14:34 ngày 21/10/2016
(Tin tức) - Để đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay, từ ngày 17/10/2016 Vietnam Airlines sẽ từ chối vận chuyển điện thoại Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức. Quyết định này xuất phát từ các nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ pin của chiếc smartphone này.
Theo đó, Vietnam Airlines sẽ từ chối vận chuyển điện thoại Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức như hành khách mang theo người, trong hành lý xách tay, ký gửi..., trên tất cả các chuyến bay do hãng khai thác.
 
 
Galaxy Note 7 bị Vietnam Airlines từ chối đưa lên máy bay dưới mọi hình thức

Vietnam Airlines cấm mang Galaxy Note 7 lên máy bay

Trước đó, theo chỉ thị số 3729/CT - CHK ban hành ngày 9/9 của Cục Hàng không Việt Nam, ngày 11/9, Vietnam Airlines cũng đã thông báo không vận chuyển Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi và dừng cung cấp dịch vụ sạc pin trên máy bay đối với mẫu điện thoại này.

Hiện rất nhiều hãng hàng không trên thế giới cũng đã ban hành lệnh cấm vận chuyển điện thoại Galaxy Note 7 như: Singapore Airlines, Air Berlin, Virgin Australia, Qantas, Jetstar…

Phía Samsung cũng đang trong giai đoạn thu hồi toàn bộ lượng Galaxy Note 7 đã được bán ra trên toàn thế giới, ước tính con số này vào khoảng 2,5 triệu máy.
 
Hoàng Giang
 
Clip Phát hiện xe ‘gạo… hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh’ nhập hàng cho tư thương
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN