Gangwon FC động viên Xuân Trường trước khi bước vào SEA Games 29

Cập nhật 18:00 ngày 11/08/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Lưong Xuân Trường vừa bất ngờ nhận được sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn từ CLB chủ quản Gangwon trước khi bước vào chiến dịch SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam.
CLB Gangwon FC đã thể hiện một sự chuyên nghiệp và rất lớn khi liên tục cập nhật tin tức về các cầu thủ của mình, ngay cả khi đó không phải là một nhân tố chủ lực. Cụ thể, trên trang web chính thức của mình, đội bóng này vừa cho đăng tải những lời động viên đối với tiền vệ Lương Xuân Trường, người đang chuẩn bị cùng U22 Việt Nam bước vào tranh tài tại SEA Games 29 trên đất Malaysia. 
 
Mặc dù Xuân  Trường về hội quân cùng U22 Việt Nam đã lâu và chưa có nhiều trận đấu thực sự tốt như mong đội, thế nhưnng Gangwon vẫn đánh giá rất cao cầu thủ nà yvà có những lời động viên tinh thần gửi đến anh. Trên website của Gangwon có viết: “SEA Games là cuộc cạnh tranh của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, năm nay diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của người Việt Nam, nó giống như cách mà người ta quan tâm tới Thế vận hội vậy. Sự kiện này càng nhận được sự quan tâm ở môn bóng đá, khi mà Việt Nam chưa một lần đứng trên đỉnh cao nhất cho tới bây giờ.
 
 
Người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng SEA Games 29 sẽ là kì thành công nhất khi họ đang sở hữu lứa cầu thủ tài năng như Xuân Trường. Tiền vệ của chúng ta trở lại Việt Nam và mang theo những kỳ vọng rất lớn, đó là vô địch SEA Games 29. Xuân Trường đã chứng tỏ được những giá trị của mình bằng sở trường chuyền dài, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Bây giờ Xuân Trường và các đồng đội của anh được đánh giá cao, có nhiều cơ hội đứng trên đỉnh Đông Nam Á.”
 
Qua đây có thể thấy đội bóng của Hàn Quốc không hề xem nhẹ Xuân Trường. Bất chấp việc kể từ khi đầu quân cho đội bóng này, tiền vệ người Tuyên Quang chưa đóng góp được nhiều nhưng anh vẫn luôn được xem là một phần quan trọng của đội bóng. Gangwon FC luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những bước đi của Xuân Trường và luôn đặt kỳ vọng lớn ở anh.


CHIP

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN