GĐKT HAGL có quan điểm trái ngược bầu Đức

Cập nhật 08:00 ngày 05/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - HAGL liên tục phải đối mặt với cuộc chiến chống xuống hạng ở V.League mấy mùa giải vừa qua, họ đang hy vọng sự xuất hiện của GĐKT người Hàn Quốc sẽ giúp đội bóng vươn lên thứ bậc cao hơn vào năm tới.
Kể từ thời điểm GĐKT Chung Hae Soung xuất hiện, cùng việc tiến hành thay tướng khi HLV Dương Minh Ninh được bổ nhiệm, thế chỗ ông Nguyễn Quốc Tuấn. HAGL đã chơi khởi sắc hơn, nhất là có chuỗi 4 trận bất bại (3 thắng, 1 hòa), để kết thúc mùa giải năm 2017 với 30 điểm và đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH.
GĐKT HAGL có quan điểm trái ngược bầu Đức

GĐKT HAGL có quan điểm trái ngược bầu Đức

Nhưng, đấy vẫn chưa phải thành tích mà HAGL mong muốn. Rất nhiều nguyên nhân được chỉ ra, trong đó hàng công thiếu độ sắc sảo, ngoại binh kém chất lượng là điểm họ cần khắc phục nhất. Ngoại binh luôn trở thành điều khiến đội bóng phố Núi đau đầu nhiều năm qua. Còn về hàng công bầu Đức muốn sử dụng cầu thủ nội như Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương...
 
Dù vậy, trong quá trình chuẩn bị nhằm hướng đến V.League 2018, GĐKT Chung Hae Soung lại có quan điểm trái ngược với bầu Đức. Ông chia sẻ trên Tuổi Trẻ Online "Ngoài một tiền đạo, tôi cũng muốn có thêm một hậu vệ nước ngoài. Biết đâu rằng ông chủ của CLB sẽ có cái nhìn phù hợp với quan điểm của tôi".
 
Liệu rằng bầu Đức có thay đổi, để chiều lòng vị GĐKT người Hàn Quốc hay vẫn giữ nguyên quan điểm sử dụng hàng công với Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương... ở V.League 2018?

Video: Đức Lương lập siêu phẩm mở tỷ số cho HAGL trước Quảng Nam FC

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN