Georgina Rodriguez mang bầu, Ronaldo tính chuyện lấy vợ?

Cập nhật 00:07 ngày 10/08/2017
(Hậu trường) - Thừa nhận bạn gái mang bầu, Ronaldo và Georgina Rodriguez có vẻ đang hướng tới một đám cưới hoành tráng?!
Không lâu sau khi công khai đón hai thiên thần mới theo hình thức đẻ thuê, Ronaldo lại đón tin vui khi bạn gái Georgina Rodriguez mang bầu một bé gái. Đây là đứa con đầu tiên của chân sút người Bồ Đào Nha được sinh tự nhiên và điều đó đang báo hiệu một đám cưới hoành tráng trong thời gian tới.
 
Trên trang instagram cá nhân của mình Georgina Rodriguez liên tục đăng ký theo dõi những nhãn hàng thời trang chuyên thiết kế đồ cưới tại Tây Ban Nha. Điều này càng khẳng định quyết tâm về chung một mái nhà của cặp đôi đình đám này. Bản thân Ronaldo cũng thừa nhận anh đang rất hạnh phúc trong tình yêu và gia đình anh hài lòng về bạn gái mới này.
 
Georgina Rodriguez mang bầu, Ronaldo tính chuyện lấy vợ?

Ronaldo và bạn gái đang tính chuyện kết hôn?

Được biết, Georgina Rodriguez đã dọn về sống chung cùng mẹ Ronaldo để tiện chăm sóc những đứa con của bạn trai. Trước đó tiền vệ Real Madrid đã tìm kiếm cho cô một công việc mới tại một cửa hàng thời trang Tây Ban Nha, thậm chí anh còn dẫn bạn gái mình bước chân vào làng mẫu.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN