Giả gái bán dâm đưa khách vào nhà nghỉ để trộm tài sản

Tác giả  2015-04-08 07:20:09

Ngày 7/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã kết luận điều tra chuyển Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 3 đối tượng: Nguyễn Văn Hùng (SN 1992, ngụ huyện Krông Năng, Đắk Lắk),  Đặng Văn Đăng (SN 1993, ngụ huyện Bến Cầu, Tây Ninh) và Chu Văn Tâm (SN 1989, ngụ TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội trộm cắp tài sản.
 
Theo thông tin ban đầu, 3 đối tượng này được xác định là những con nghiện nặng nên để có tiền tiêu xài các đối tượng trên đã rủ nhau trộm cắp tài sản.
 
Giả gái bán dâm đưa khách vào nhà nghỉ để trộm tài sản

Các đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing

Theo đó, Đặng Văn Đăng (người đồng tính) giả làm gái bán dâm đưa khách vào nhà nghỉ, lợi dụng sơ hở của nạn nhân, Đăng sẽ lấy trộm tài sản rồi bỏ trốn.
 
Nếu bị phát hiện thì đối tượng Đăng sẽ gọi điện thoại cho hai đối tượng khác là Tâm và Hùng đến để đe dọa, thậm chí hành hung để Đăng tẩu thoát.
 
Trước đó, vào cuối tháng 1/2015, Anh Nguyễn Văn D. (trú huyện Đắk Song, Đắk Nông) sau khi thỏa thuận với Đăng giá 300.000 đồng/lần mua dâm thì dẫn nhau vào khách sạn. Tại đây, Đăng lợi dụng lúc khách sơ hở, lấy 28 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn.
 
Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa đã nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ và bắt được ba đối tượng trên cùng toàn bộ tang vật.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, với thủ đoạn như trên đã thực hiện trót lọt bốn vụ trộm cắp tài sản của khách mua dâm với tổng giá trị lên đến gần 40 triệu đồng.
 
Hoàng Giang
 
 
Tin nổi bật