Giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 2: Ngày hội xứ Thanh giữa lòng Đà Nẵng

Cập nhật 20:00 ngày 19/09/2015
(Thể thao) - Trong không khí chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh lần thứ 70 của đất nước, cùng với việc tạo ra một sân chơi lành mạnh để gắn kết tình đồng hương, giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 2 đã được tổ chức.
Trong không khí chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh lần thứ 70 của đất nước, cùng với việc tạo ra một sân chơi lành mạnh để gắn kết tình đồng hương, chuẩn bị cho việc kêu gọi bà con đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng ủng hộ đội bóng quê hương FLC Thanh Hóa thi đấu trên sân Chi Lăng. Hội CĐV Thanh Hóa tại Đà Nẵng (THFC Đà Nẵng) đã tổ chức giải bóng đá đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng – THF CÚP lần 2 năm 2015 với sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các HĐH huyện, thị và các tổ chức đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng.
 
Giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần 2: Ngày hội xứ Thanh giữa lòng Đà Nẵng

Đội vô địch FC Nông Cống

 
Giải đấu được chia thành 2 bảng đá vòng tròn một lượt tìm ra 4 đội xuất sắc nhất vào bán kết. Bước vào mùa giải thứ 2 của THF CUP các đội đã có sự đầu tư và tiến bộ mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng qua đó giúp cho giải đấu có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn và thu hút được đông đảo khan giả, bà con đồng hương đến theo dõi và cổ vũ. Sau hơn 1 tháng thi đấu với 24 trận cầu nóng bỏng, đầy kịch tính các cầu thủ đã đưa BTC và NHM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thể hiện qiua những trận cầu nóng bỏng, những pha bóng đẹp, và đặc biệt là tình cảm giữa những người con tha phương cầu thực xa quê, giải đấu kết thúc với chức vô địch dành cho Nông Cống FC. Với sự đồng đều của các tuyến, kinh nghiệm thi đấu đầy bản lĩnh với lối chơi đa dạng, Nông Cống chính thức trở thành tân vương của giải năm nay.
 
Cùng với sự đồng hành và tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của các đơn vị như: Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Trương Thanh Sơn, công ty TNHH MTV Lê Vũ Bảo Anh, công ty TNHH Đá Grannit Nguyễn Hoàng Quân và các cá nhân, tổ chức khác giúp cho THF CUP thực sự trở thành một Lễ hội của của người xứ Thanh giữa lòng Đà Nẵng. Tại đêm Gala, tất cả bà con đồng hương nói chung và các đội bóng tham dự giải nói riêng đều hứa sẽ có mặt tại sân Chi Lăng nhằm tiếp lửa cho FLC Thanh Hóa trong trận đấu quyết định vận mệnh của mùa giải năm nay trước SHB.Đà Nẵng.
 
TM
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN