Giải Futsal LS CUP 2017 : Bảng đấu tử thần

Cập nhật 15:25 ngày 12/12/2017
(Futsal) - Nhà ĐKVĐ cúp Quốc Gia Thái Sơn Nam rơi vào bảng tử thần tại giải Futsal TPHCM mở rộng - LS Cup 2017.
Giải Futsal TPHCM mở rộng – LS Cup diễn ra từ 14/12 – 20/12 tại nhà thi đấu Phú Thọ và nhà thi đấu Quận Tám ( TP. HCM ). Giải đấu bao gồm 8 đội : Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng, Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa và HPN ĐH Gia Định.

Giải Futsal LS CUP 2017 : Bảng đấu tử thần

Danh sách các đội tại 2 bảng đấu

Tại giải LS Cup năm nay, các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt để chọn ra hai đội nhất, nhì thi đấu bán kết và chung kết.
 
Năm nay, lá thăm may rủi đã đưa Thái Sơn Nam- ĐKVĐ cúp Quốc Gia rơi vào bảng tử thần với Sanna Khánh Hòa, á quân cúp Quốc Gia HPN Đại Học Gia Định, Hoàng Thư Đà Nẵng. Theo giới chuyên môn cũng như người hâm mộ nhận định, đây là 1 bảng đấu rất khó lường và rất khó nhận định đội vào bán kết.
 
Giải Futsal LS CUP 2017 : Bảng đấu tử thần

Lịch thi đấu giải LS CUP 2017

Trong khi đó, ĐKVĐ giải đấu Thái Sơn Bắc rơi vào bảng đấu dễ thở hơn, Thái Sơn Bắc chỉ phải gặp đội tuyển trẻ Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng và Sài Gòn FC.

Hành quân vào TP. HCM với mục tiêu bảo vệ chức vô địch tuy nhiên Thái Sơn Bắc sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi năm nay các đội bóng đầu có lực lượng mạnh nhất, ngoài Thái Sơn Nam sẽ lồng thêm những cầu thủ trẻ bên cạnh những trụ cột như: Phùng Trọng Luân, Thái Huy… để trau dồi thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, những cầu thủ như Văn Vũ, Đức Hòa, Ngọc Sơn… đã không được đăng kí để đảm bảo thể lực cho đợt tập trung đội tuyển Quốc Gia vào 1-1-2018.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN