Giải hạng Nhì QG: Tuyển thủ U19 Việt Nam ghi bàn, Đồng Nai thắng đậm

Tác giả  2015-04-21 21:16:26

Tại bảng A, Trên sân Quy Nhơn, trận đấu giữa Viettel và Sanatech Khánh Hòa đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Bàn thắng của Sanatech Khánh Hòa được ghi do công của Nguyễn Hoàng Quân ở phút thứ 56 từ quả phạt 11m. Niềm vui của các cầu thủ thành phố biển không thể duy trì lâu khi chỉ 6 phút sau, cũng từ một tình huống đá phạt tương tự Trương Văn Thiết đã ghi bàn gỡ hòa cho Viettel. Chỉ kiếm được 1 điểm ở vòng đấu này, Viettel tạm thời xếp vị trí thứ 2 trên BXH do đối thủ trực tiếp Bình Đình đã giành thắng lợi 2-0 trước Bình Thuận.

Tỷ số đậm nhất của vòng đấu này là chiến thắng 5-2 trước Kon Tum của đôi bóng trẻ Đồng Nai. Cầu thủ Phạm Hồng Nghĩa đã đóng góp 4 bàn cho đội bóng trẻ Đồng Nai ở liên tiếp các phút 24, 57, 86 và 93, bàn thắng còn lại được ghi do công của Tô Văn Vũ. Trước cơn mưa bàn thắng của Đồng Nai, Kon Tum chỉ ghi được 2 bàn nhờ cú đúp của Phan Quang Dựng.

Ở bảng đấu còn lại, Mặc dù phải thi đấu thiếu người do Chí Tâm bị 2 thẻ vàng nhưng Cà Mau vẫn có được chiến thắng đầu tiên trước Bến Tre với tỷ số 2-0, Bùi Minh Hiệp là người mở tỷ số cho trận đấu ở phút thứ 52. Sau đó, Nguyễn Văn Quí là người đã nhân đôi cách biệt cho đội nhà. 2 trận đấu còn lại đều kết thúc với tỷ số 1-0, Vĩnh Long và Mancons SG đã giành thắng lợi trước Tiền Giang và Long An.

Kết thúc lượt đấu chiều nay, Bình Định và Long An đang có 6 điểm và đứng đầu các bảng với 2 trận toàn thắng.
 
Bảng xếp hạng tạm thời vòng 2 giải hạng Nhì 2015:
 
Giải hạng Nhì QG: Tuyển thủ U19 Việt Nam ghi bàn, Đồng Nai thắng đậm
Giải hạng Nhì QG: Tuyển thủ U19 Việt Nam ghi bàn, Đồng Nai thắng đậm
 
CP
Tin nổi bật