Giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017: Chờ bất ngờ từ TNG Thái Nguyên

Cập nhật 01:17 ngày 31/10/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Dù còn nhiều khó khăn nhưng TNG Thái Nguyên đã có những tiến bộ rõ rệt trong những năm gần đây.

Được công ty dệt may TNG tài trợ, đời sống của các nữ cầu thủ cũng được cải thiện đáng kể nhưng đội bóng xứ chè vẫn còn đó nhiều khó khăn. Do những hạn chế về mặt kinh tế của địa phương nên họ không có các chuyến tập huấn cho lượt về.

Khó khăn chồng chất khó khăn, HLV Đoàn Việt Triều còn phải chạy vạy khắp nơi để mượn quân cho đội bóng do nhiều cái tên đã chia sân cỏ. May mắn thay, họ vẫn còn có Hải Hoà, Nguyễn Thị Đăng, Mai Tuyền... những cái tên chính tạo nên lối chơi của CLB này.

Giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017: Chờ bất ngờ từ TNG Thái Nguyên

TNG Thái Nguyên (trắng) đang có những chuyển biến tích cực

 

Dù không được đánh giá cao nhưng trong những năm gần đây, TNG Thái Nguyên đã có những tiến bộ rõ rệt. Trước năm 2015, thầy trò HLV Đoàn Việt Triều thường xuyên đứng ở vị trí chót bảng nhưng ở mùa giải 2016, suýt chút nữa họ đã có mặt ở bán kết. Còn nhớ những giọt nước mắt rơi trên má các cô gái xứ chè, đó là những giọt nước mắt đầy tiếc nuối cho giấc mơ "đổi đời". Đáng nói, ở lượt đi năm nay, TNG Thái Nguyên đã không còn quá lép vế so với các đội khác. Họ chơi tự tin, mạnh dạn hơn và có nhiều thời điểm khiến các đội mạnh phải dè chừng.

Kết thúc lượt đi, TNG Thái Nguyên đang xếp ở vị trí 5/8 với 10 điểm (3 thắng, 1 hoà). Dù chặng đường phía trước còn lắm chông gai nhưng với quyết tâm thực hiện mục tiêu top 4, các cô gái xứ chè hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Chỉ cần tận dụng sơ hở, sự chủ quan của đối phương và giữ tâm lý thoải mái qua từng trận thì không gì là không thể với TNG Thái Nguyên.

AT

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN