Giải quần vợt nhóm 1 ITF: Lý Hoàng Nam hoàn thành cú đúp!

Tác giả  2015-03-22 14:38:13

Tin liên quan

Trước khi bước vào trận đấu này, tay vợt người Hàn Quốc Oh Chan Yeong là tay vợt được đánh giá cao hơn khi trên BXH trẻ thế giới, tay vợt này đang xếp hạng 31, còn Lý Hoàng Nam đang nắm giữ vị trí thứ 49.

Tuy vậy, khi trận đấu kết thúc, khán giả đã hết sức bất ngờ khi tay vợt giành chức vô địch không phải là Oh Chan Yeong mà lại là Lý Hoàng Nam. Tay vợt đến từ Việt Nam đã nhanh chóng giành thắng lợi chỉ sau 2 set đấu với các tỉ số 6/0 và 6/3.

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam tại Malaysia 

Lý Hoàng Nam với chiếc cup vô địch đơn nam của mình (Ảnh: FBNV)

Với chức vô địch này, Lý Hoàng Nam đã có chức vô địch thứ 2 tại giải đấu năm nay. Trước đó, ngày hôm qua, Lý Hoàng Nam đã cùng với tay vợt Alberto Lim người Philippine giành chiến thắng trong trận chung kết nội dung đôi nam trước cặp đôi của Trung Quốc với các tỉ số 7/6 và 6/2.

Sau khi giành chức vô địch nội dung đơn nam, tay vợt sinh năm 1995 chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc với thành tích này. Đây là bước tiến bộ lớn trong sự nghiệp của tôi”. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh vô địch một giải trẻ thuộc nhóm một của Liên đoàn quần vợt thế giới.

NĐT

 

Tin nổi bật